Dàn mỹ nhân thất thế ở Olympic: Kẻ "ngồi chơi xơi nước", người "đi tắm sớm"

(Tin thể thao, tin Olympic) Olympic Tokyo có vẻ như không chiều lòng một số mỹ nhân điền kinh, những ngôi sao có hàng triệu người theo dõi.

  

Trước khi Olympic Tokyo diễn ra, người hâm mộ thể thao đã nhắc tên rất nhiều những VĐV xinh đẹp góp mặt tại sự kiện, tuy nhiên phần lớn các mỹ nhân điền kinh đều không có được kết quả tốt.

Đáng tiếc nhất phải nhắc tới trường hợp của nữ VĐV điền kinh được ví "đẹp nhất thể thao thế giới" Alica Schmidt, cô tới Olympic Tokyo nhưng không được thi đấu. 

Bên cạnh đó là một loạt các người đẹp điền kinh khác như Alysha Newman (nhảy sào), Amalie Iuel (chạy 400m rào), Nadine Visser (100m rào nữ) và Sandi Morris môn nhảy sào.

Dàn mỹ nhân thất thế ở Olympic: Kẻ "ngồi chơi xơi nước", người "đi tắm sớm" - 1

Alica Schmidt, nữ VĐV điền kinh chạy 4x400m tiếp sức là người gây thất vọng nhất khi tới Olympic nhưng không được thi đấu. Do chỉ là VĐV dự bị nên khi các đồng nghiệp vẫn thi đấu thì cô gái có hơn 2 triệu người theo dõi trên Instagram không có cơ hội tranh tài.

Dàn mỹ nhân thất thế ở Olympic: Kẻ "ngồi chơi xơi nước", người "đi tắm sớm" - 3

Amalie Iuel, nữ VĐV người Na Uy gây sốt trên đường chạy 400m rào nữ. Cô là người phạm lỗi khi xuất phát sớm ở lượt chạy bán kết và bị trừ điểm, điều đó ảnh hưởng tâm lý khiến người đẹp không thể giành vé vào chung kết nội dung này

Dàn mỹ nhân thất thế ở Olympic: Kẻ "ngồi chơi xơi nước", người "đi tắm sớm" - 4

Alysha Newman, nữ VĐV Canada đến Tokyo với hy vọng giành HCV nhảy sào Olympic nhưng bị loại tức tưởi ở vòng bảng. Người đẹp sau đó thất vọng nói rằng cô đã không có phong độ tốt nhất trong cả năm 2021

Dàn mỹ nhân thất thế ở Olympic: Kẻ "ngồi chơi xơi nước", người "đi tắm sớm" - 5

Sandi Morris, hy vòng giành huy chương tại Olympic Tokyo nhưng cô gái 29 tuổi bị thua ở vòng loại nhảy sào nữ. Với thành tích 4m40 cô đứng thứ 9 vòng loại, phải đi "tắm sớm" (bị loại, phải rời khu vực thi đấu để vào khu vực thay đồ của vận động viên để kết thúc phần thi của mình) trước bán kết.

Dàn mỹ nhân thất thế ở Olympic: Kẻ "ngồi chơi xơi nước", người "đi tắm sớm" - 6

Nadine Visser, VĐV điền kinh người Hà Lan thi đấu tốt hơn cả so với các đồng nghiệp kể trên nhưng cô cũng không thể giành huy chương nào. Lọt vào chung kết 100m rào nữ, 4x100m tiếp sức nữ, nhưng nữ VĐV 26 tuổi vẫn trắng tay

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/dan-my-nhan-that-the-o-olympic-ke-34ngoi-choi-xoi-nuoc34-nguoi...

Nụ hôn xuyên biên giới ở Olympic: Kình ngư Pháp ôm hôn người đẹp Đan Mạch

(Tin thể thao, tin Olympic Tokyo) Cặp "trai tài gái sắc" công khai chuyện yêu đương tại Olympic Tokyo vừa qua.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Olympic mùa hè Tokyo 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung