HLV và VĐV làm "chuyện ấy" nơi đông người: Muốn "yêu" mời đi chỗ khác

Chủ Nhật, ngày 06/01/2019 16:05 PM (GMT+7)

Scandal "mây mưa" nơi công cộng giữa HLV và VĐV thuộc đội tuyển thể dục dụng cụ trường Đại học Michigan (Mỹ) buộc những người có thẩm quyền phải ra tay.

Tháng 10/2018, giới học đường Mỹ được phen rúng động trước thông tin Scott Vetere, trợ lý HLV đội tuyển thể dục dụng cụ trường đại học Michigan bị bắt do thực hiện hành vi quan hệ tình dục nơi công cộng với một nữ VĐV, đồng thời là sinh viên trường.

HLV và VĐV làm "chuyện ấy" nơi đông người: Muốn "yêu" mời đi chỗ khác - 1

Scandal "mây mưa" nơi công cộng của Scott Vetere - HLV đội tuyển thể dục dụng cụ trường đại học Michigan và học trò từng làm rúng động nước Mỹ...

HLV và VĐV làm "chuyện ấy" nơi đông người: Muốn "yêu" mời đi chỗ khác - 2

Trước tình cảnh đó, ban giám hiệu đại học Michigan đã ban hành lệnh cấm giảng viên và sinh viên có mối quan hệ yêu đương

Các nhà chức trách tiết lộ, cặp đôi thầy - trò làm "chuyện ấy" trong xe hơi tại chung cư Ann Arbor vào ngày 8/10. Danh tính của nữ VĐV được bảo mật, nhiều người cho rằng dù cô gái đã đủ 18 tuổi nhưng hành vi của Scott là khó chấp nhận. Để bảo vệ hình ảnh và uy tín, Ban giám hiệu đại học Michigan lập tức sa thải Scott Vetere, nhưng mọi chuyện chưa dừng ở đó.

Mới đây, những người đứng đầu đã quyết định ban hành luật cấm giảng viên có mối quan hệ yêu đương với sinh viên. Lệnh cấm có hiệu lực từ đầu năm 2019 trên phạm vi 3 cơ sở. Trường hợp cố tình vi phạm, án kỷ luật nặng nhất là sa thải đối với giảng viên và đuổi học đối với sinh viên.

Những cặp đôi thầy - trò có quan hệ từ trước khi lệnh cấm được ban hành, sinh viên chưa nhập học không bị xử lí, nhưng phải báo cáo với trưởng khoa để xin xác nhận bằng văn bản. 

Thời gian qua, làng thể dục dụng cụ Mỹ liên tục đối mặt với những scandal bê bối tình dục chấn động. Điển hình như vụ việc liên quan tới cựu bác sỹ Larry Nassar - người nhận án tù gần 200 năm vì lạm dụng nhiều nữ VĐV nước này. Mới đây, bà Mary Bono - Giám đốc điều hành và Chủ tịch tạm thời của Liên đoàn Thể dục dụng cụ quốc gia (USAG) phải tuyên bố từ chức chỉ sau 4 ngày được bổ nhiệm.

”Vua hái tiền 2018”: Trọc phú Messi, Ronaldo, Federer vẫn thua sao này

Ronaldo vẫn thua Messi và Mayweather trong cuộc đua “Vua hái tiền 2018”.

Theo Đỗ Anh (tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao