HLV thể hình cặp kè 3 quý bà cùng lúc, ngày đút túi 15 triệu đồng

Thứ Tư, ngày 12/08/2020 19:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Kinh tế khó khăn khiến HLV thể hình cung cấp "dịch vụ" cặp kè với các quý bà giàu có và một ngày có thể kiếm tới 15 triệu đồng.

Cộng đồng thể hình Việt Nam đang xôn xao vụ một nam HLV thể hình bị bắt quả tang trong lúc đang thực hiện hành vi bán dâm cho một khách nữ 22 tuổi với giá 18 triệu đồng. Việc này cũng đã từng xảy ra ở nước ngoài, thậm chí không phải chuyện hiếm gặp.

HLV thể hình cặp kè 3 quý bà cùng lúc, ngày đút túi 15 triệu đồng - 1

The Sun cho biết nhiều HLV thể hình tại Anh đã kiêm dịch vụ "chăm sóc" các khách hàng nữ (ảnh minh họa)

Tờ The Sun tại Anh đã có cuộc phỏng vấn với một HLV thể hình giấu tên hồi năm 2019. Vị HLV này chia sẻ rằng anh đã phải chuyển sang phục vụ các quý bà giàu có sau khi nhận thấy lượng khách hàng đến phòng gym của mình giảm và kinh tế bắt đầu khó khăn. Câu chuyện được cho là chỉ một trong rất nhiều ví dụ khác của làng thể hình nước Anh.

Người đàn ông giấu tên cho biết công việc huấn luyện viên của anh bị ảnh hưởng nặng khi sự kiện Brexit (vương quốc Anh rời khỏi Liên minh Châu Âu) xảy ra, dẫn tới người dân bắt đầu thắt chặt chi tiêu, không còn chịu khó móc hầu bao cho những hoạt động thể dục thể thao. Anh tiết lộ sự "khởi nghiệp" của mình đến một cách tình cờ trước khi "tiếng lành đồn xa".

"Một trong những khách hàng của tôi là một người phụ nữ giàu có đã kết hôn và cô ta trước đây cũng đã đôi lần tán tỉnh tôi. Nhưng rồi mọi chuyện trở nên táo bạo hơn trong một lần tôi thực hiện massage sau buổi tập và cô ta thậm chí gợi ý rằng tôi nên cung cấp "dịch vụ" tương tự cho các khách hàng có nhu cầu", người đàn ông trong nghề HLV thể hình nói.

"Tôi không hề quảng cáo hay chào mời khách hàng nhưng vị khách nữ kia đã kể chuyện cho bạn bè mình biết và họ bắt đầu đến với tôi. Lúc đầu tôi rất ngạc nhiên, nhưng nếu khách hàng đề nghị và sẵn sàng chi tiền thì tại sao không?".

HLV thể hình cặp kè 3 quý bà cùng lúc, ngày đút túi 15 triệu đồng - 2

Nghề HLV thể hình tại Anh trở nên khó khăn từ khi Brexit và nay là Covid-19 xảy ra

Nhân vật chính của cuộc phỏng vấn sau đó tiết lộ về thu nhập của anh với công việc huấn luyện và so sánh với thu nhập từ chuyện cặp kè với những người phụ nữ giàu có kia. "Mỗi buổi tập tôi tính phí 40 bảng (khoảng 1,2 triệu đồng), nhưng mỗi buổi gặp gỡ với các khách nữ tôi có thể kiếm 150 bảng (hơn 4,5 triệu đồng) trong khoảng 45 phút. Mỗi ngày tôi có thể kiếm tới 500 bảng (khoảng 15 triệu đồng)".

Người đàn ông cho biết mình hiện đang cặp kè thường xuyên với 3 người phụ nữ giàu có cũng như thỉnh thoảng đón các vị khách vãng lai khác, phục vụ khoảng 8 lần/tuần.

"Ban đầu tôi cảm thấy tội lỗi nhưng nếu có ai trả tôi 150 hay 200 bảng cho chưa đến 1 giờ làm việc, tốt thôi vì có những công việc vất vả hơn mà lại kiếm được ít tiền. Tôi cũng không ép buộc ai và tôi không bao giờ ghi hình trộm khách của mình để tống tiền", anh nói.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/hlv-the-hinh-cap-ke-3-quy-ba-cung-luc-ngay-dut-tui-15-trieu-dong-c9a7...

HLV thể hình bán dâm 18 triệu khiến cả làng khổ: “Ai cũng hỏi tôi giá bao nhiêu”

(Tin thể thao) - Câu chuyện một nam huấn luyện viên thể hình bán dâm với giá 18 triệu đồng, bị bắt ở Hà Nội, đang ảnh...

Theo Q.D (Tổng hợp The Sun) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao