Hài hước bi-a: Đối thủ gặp “họa” khó lường, cơ thủ Việt tranh thủ “dọn bàn”

Thứ Ba, ngày 11/02/2020 00:05 AM (GMT+7)

(Tin bi-a) Tưởng chừng mất điểm vì cú đề pa thiếu may mắn, cơ thủ Nguyễn Phúc Long bất ngờ nhận “quà” khi đối thủ gặp tình huống trớ trêu ở đường cơ sau đó.

Video cơ thủ Phúc Long "dọn bàn" sau tình huống trớ trêu của Ferry

Tình huống này diễn ra trong trận đấu giữa hai cơ thủ Nguyễn Phúc Long và Ferry (Indonesia) trong khuôn khổ vòng loại giải bi-a pool 10 bi thế giới khu vực châu Á diễn ra tại Indonesia vào cuối tuần vừa qua.

Khi tỉ số 3-2 nghiêng về cơ thủ của Việt Nam, Phúc Long thiếu may mắn khi đề pa không đưa được bi nào vào lỗ và để mất lượt về tay đối thủ. Tưởng chừng Ferry sẽ tận dụng cơ hội này để san hòa tỉ số nhưng ở cú đánh sau đó, tay cơ nước chủ nhà bất ngờ gặp họa.

Hài hước bi-a: Đối thủ gặp “họa” khó lường, cơ thủ Việt tranh thủ “dọn bàn” - 1

Cơ thủ Nguyễn Phúc Long 

Cụ thể dù đưa được bi số 1 vào lỗ, bi chủ của Ferry bất ngờ chạm phải một trái bi khác đổi hướng và rơi luôn vào lỗ trong vẻ mặt chán nản của cơ thủ này. Theo luật khi đối phương đánh bi chủ rơi vào lỗ, cơ thủ sẽ được đặt bi chủ ở bất kỳ vị trí nào mình muốn để bắt đầu lượt đánh.

Không bỏ lỡ cơ hội tốt, Phúc Long đã nhanh chóng “dọn bàn”, đưa tất cả các bi còn lại vào lỗ để nâng tỉ số lên thành 4-2. 

Rất đáng tiếc cho cơ thủ của Việt Nam trong trận đấu này khi dù dẫn trước đến 6-2 rồi 7-4, Phúc Long vẫn để thua ngược lại 7-9 trước màn trình diễn xuất thần sau đó của Ferry và ngậm ngùi lỡ suất tham dự giải World Cup tại Mỹ vào tháng 3 năm nay.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/hai-huoc-bi-a-doi-thu-gap-hoa-kho-luong-co-thu-viet-tranh-thu-don-ban...

Vang dội: Sao bi-a pool Việt vượt 50 hảo thủ vào top 8 châu Á

Cơ thủ Nguyễn Phúc Long đã xuất sắc lọt vào top 8 cơ thủ tốt nhất khu vực châu Á.

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới