Sao bi-a pool Việt 1 cơ dọn bàn, đối thủ đề pa tệ không tưởng

Thứ Tư, ngày 05/02/2020 13:09 PM (GMT+7)

(Tin bi-a) Cơ thủ pool số 1 Việt Nam Dương Quốc Hoàng đã có chiến thắng nghẹt thở trước đối thủ người Indonesia Jefry Zen tại vòng loại khu vực châu Á giải vô địch pool 10 bi thế giới 2020.

Video Cơ thủ Quốc Hoàng 1 cơ "dọn bàn" sau khi đối thủ đề pa cực tệ:

Trưa ngày 5/2, cơ thủ bi-a pool số 1 Việt Nam Dương Quốc Hoàng có trận đấu với tay cơ hàng đầu của Indonesia Jefry Zen trong khuôn khổ lượt trận mở màn bảng A, vòng loại giải vô địch pool 10 bi thế giới 2020 khu vực châu Á diễn ra ở Jakartar (Indonesia).

Sao bi-a pool Việt 1 cơ dọn bàn, đối thủ đề pa tệ không tưởng - 1

Cơ thủ Dương Quốc Hoàng hiện đang xếp hạng 44 thế giới

Là người đánh trước, Quốc Hoàng không phạm một sai lầm nào với đường cơ “dọn bàn” để vươn lên dẫn trước 1-0. Ngay sau đó, Jefry cũng làm tốt để cân bằng tỉ số 1-1. Trận đấu diễn ra khá căng thẳng khi 2 cơ thủ so kè điểm số rất quyết liệt và đều có cho mình 1 lần cướp được điểm trong lượt đánh của đối thủ.

Bước ngoặt trận đấu đến ở ván thứ 10, Jefry Zen có cú đề pa cực tệ đưa bi chủ vào lỗ. Tận dụng sai lầm của đối thủ, Quốc Hoàng xuất sắc thực hiện màn “dọn bàn” để vượt lên dẫn 6-4.

Dù Jeffry gỡ liền 2 ván để san hòa tỉ số 6-6, Quốc Hoàng là người bản lĩnh hơn để giành chiến thắng trong ván đấu quyết định, qua đó thắng chung cuộc 7-6 và giành vé đi tiếp.

Vòng loại pool 10 bi thế giới 2020 khu vực châu Á diễn ra từ 5-8/2 tại Indonesia. Các cơ thủ lọt vào top 8 sẽ được hoàn trả chi phí di chuyển và bước vào vòng knock-out để chọn ra 2 cái tên cuối cùng đoạt suất tham dự giải vô địch thế giới pool 10 bi thế giới diễn ra tại Las Vegas (Mỹ) vào tháng 3 năm nay. Hai cơ thủ này cũng sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí tham dự và nhận số tiền mặt 2000 USD (46,5 triệu đồng).

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/sao-bi-a-pool-viet-1-co-don-ban-doi-thu-de-pa-te-khong-tuong-c9a75530...

Cơ thủ Việt đề pa 30 điểm, mở màn ấn tượng giải bi-a 5 tỷ đồng

Mã Minh Cẩm gây ấn tượng mạnh bằng đường cơ ghi liền 30 điểm ở cú đánh mở màn.

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới