Golf 24/7: Kỳ lạ không thi đấu cũng lên số 1 thế giới

Thứ Ba, ngày 08/01/2019 00:13 AM (GMT+7)

(Tin golf) Không cần thi đấu Justin Rose cũng bất ngờ có được vị trí số 1 thế giới.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Justin Rose lên số 1 thế giới. Brooks Koepka kết thúc năm 2018 với vị trí số một. Golfer giành hai major năm ngoái cần đứng trong top 8 Tournament of Champions để giữ đỉnh bảng điểm thế giới tuần đầu tiên trong năm 2019, nhưng lại chỉ xếp thứ 24 chung cuộc. Kết quả đó khiến Koepka mất ngôi số một thế giới vào tay Justin Rose, người không thi đấu tuần này.

Golf 24/7: Kỳ lạ không thi đấu cũng lên số 1 thế giới - 1

Rose nhận quà bất ngờ

Jordan Spieth xác nhận thời điểm trở lại PGA Tour. Sau khi vắng mặt tại giải Sentry Tournament of Champions, Spieth tiết lộ sẽ tái xuất ở giải đấu Sony Open diễn ra tại Hawaii. Giải đấu này dự kiến sẽ thi đấu trong tuần tới.

Schauffele vô địch Tournament of Champions. Với phong độ xuất sắc, tay golf người Mỹ đã đăng quang thuyết phục giải đấu với số gậy -23, vượt qua Woodland 22. Schauffele từng là golfer trẻ hay nhất PGA Tour năm 2017, và giờ anh có lần đầu lọt vào top 10 trên bảng điểm thế giới.

Tổ chức giải golf gây quỹ cho người Việt ở Hàn Quốc. Ngày 8/1 sẽ diễn ra giải golf LK Convergence Cup Challenge do đài SBS tổ chức. Đây là giải đấu từ thiện với sự góp mặt của nhiều ngôi sao giải trí tại Hàn Quốc tại sân golf Tân Sơn Nhất.

Golf 24/7: Choáng với độ siêu giàu của Tiger Woods

Huyền thoại Tiger Woods nằm trong top 10 ngôi sao giải trí giàu nhất nước Mỹ.

Theo PL (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao