Kiều nữ mặc váy 5 cm “đốt mắt” vạn người: Hở bạo nâng tầm môn nhà giàu

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 10:21 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Cô gái nhanh chóng nổi tiếng trên mạng xã hội với những bức ảnh nóng bỏng để tạo ra cuộc "cách mạng môn golf".

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Video những cú vung gậy tuyệt mỹ của người đẹp chuyên mặc váy "5cm"

Tờ Marca (Tây Ban Nha) mới đây đưa tin về một nhân vật nữ nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram vì muốn trở thành người tạo ra "cách mạng cho golf". Theo cô gái có tài khoản mạng xã hội là "The Mary Blank" môn golf chưa thực sự thu hút với phần đông khán giả vì có phần khó hiểu và khô khan nên cô quyết định "hở bạo" để tạo sự thu hút, mang golf đến nhiều người.

Kiều nữ mặc váy 5 cm “đốt mắt” vạn người: Hở bạo nâng tầm môn nhà giàu - 1

"The Mary Blank" phá cách để tìm sự thay đổi

Trên mạng xã hội, cơ thủ chơi golf nghiệp dư cũng là một người "cầm gậy" cho các golfer này thường xuyên đăng tải những hình thi đấu với những bộ váy "5 cm" cực kỳ táo bạo. Trang phục gợi cảm được tiết chế một cách vừa vặn nên không tạo ra sự phản cảm, chính bởi vậy cô gái này đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen.

Với một cá nhân để tạo ra một cuộc "cách mạng golf" e rằng quá khó, dù vậy những gì cô gái này đã làm được là tương đối thành công. Tài khoản cá nhân của cô từ khi chỉ vài người biết giờ đây đã có tới hơn 60 nghìn lượt theo dõi, số lượng này đủ sức làm lan tỏa những thông điệp về golf mà "The Mary Blank" muốn truyền tải ra thế giới.

Golf từ trước tới giờ thường được xem là môn thể thao dành cho người lắm tiền. Nhưng với sự phát triển của golf trong thời gian qua, cũng như nhiều giải pháp để đưa môn thể thao này đến gần với nhiều người, golf đã được biết đến nhiều hơn. Cách mà cô gái nêu trên đã làm cũng là một ý tưởng để quảng bá golf rộng rãi hơn với cộng đồng.

Kiều nữ mặc váy 5 cm “đốt mắt” vạn người: Hở bạo nâng tầm môn nhà giàu - 2

Táo bạo dẫn lối thành công

Kiều nữ mặc váy 5 cm “đốt mắt” vạn người: Hở bạo nâng tầm môn nhà giàu - 3

Khuếch trương cái đẹp để thu hút sự quan tâm

Kiều nữ mặc váy 5 cm “đốt mắt” vạn người: Hở bạo nâng tầm môn nhà giàu - 4

Trang phục váy "5 cm" đã trở thành một vật bất ly thân với cô gái cá tính này

Giải đấu thắng được “thoải mái” với 100 mỹ nhân: Lộ hình ảnh ”nhức mắt”

Những hình ảnh về giải golf dành cho các quý ông được tờ The Sun tiết lộ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao