Golf 24/7: Golf thủ Việt giành “hole in one” tuyệt đỉnh

Thứ Ba, ngày 18/12/2018 00:03 AM (GMT+7)

(Tin golf) Giải golf quốc tế ở Sầm Sơn, Thanh Hóa vừa chứng kiến cú “hole in one” tuyệt đẹp của golf thủ Việt.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Golf thủ Việt giành “hole in one” tuyệt đỉnh. Cú đánh 1 phát trúng lỗ này diễn ra ở lỗ số 7 sân golf ở Thanh Hóa và chủ nhân là golfer Nguyễn Văn Tứ. Với đánh xuất sắc này anh Tứ đã giành phần thưởng 75 triệu đồng.

Golf 24/7: Golf thủ Việt giành “hole in one” tuyệt đỉnh - 1

Cú đánh tuyệt đỉnh. Ảnh minh họa

Siêu sao Koepka bức xúc với ESPN. Danh sách 20 ứng cử viên cho giải thưởng các VĐV có ảnh hưởng nhất 2018 vừa được ESPN công bố có nhiều ngôi sao thể thao thế giới. Tuy nhiên, môn golf chỉ có một gương mặt được chọn là Ariya Jutanugarn – nữ golfer số một thế giới người Thái Lan. Brooks Koepka, chủ nhân hai danh hiệu major năm nay, không được lựa chọn. Trên trang cá nhân golfer này đã bày tỏ sự bức xúc thấy rõ khi đăng hình ảnh mỉa mai.

Fleetwood, Johnson xác nhận dự giải Abu Dhabi HSBC Championship. Nhà vô địch Ryder Cup, Tommy Fleetwood cùng số 3 thế giới Dustin Johnson sẽ chính thức góp mặt ở giải đấu từ ngày 16 tới 19/1 tới đây. Được biết tổng số tiền thưởng của giải đấu sẽ là 7 triệu đô la.

Thu hẹp sân golf Tân Sơn Nhất. Báo cáo mới nhất của Sở Quy hoạch - Kiến trúc TP.HCM về điều chỉnh quy hoạch sân golf, cho biết sân golf Tân Sơn Nhất có thay đổi. Phần lớn diện tích sân golf hiện nay trở thành sân đậu và hangar sửa chữa máy bay, ga hàng hóa và khu dịch vụ hàng không.

Golf 24/7: “Thánh nữ Hàn Quốc” mê hoặc đàn ông Nhật Bản

Tay golf xinh đẹp, quyến rũ Shin Ae Ahn thu hút sự quan tâm rất lớn của fan.

Theo PL (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao