Giải Yoga thế giới gây "đỏ mặt" nhất năm: Dàn mỹ nhân mặc "xuyên thấu"

Thứ Năm, ngày 20/12/2018 16:03 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Giải Yoga vô địch thế giới Hàn Quốc xuất hiện những đội tham dự ăn mặc táo bạo và có lẽ là giải đấu được chú ý nhiều nhất năm 2018..

Video một phần biểu diễn gây sốt của đội Yoga mặc "xuyên thấu"

Yoga không có nhiều giải thi đấu, vì thế giải vô địch thế giới ở Hàn Quốc vào tháng 10 vừa qua thu hút được nhiều sự chú ý với nhiều đội tham dự có tổ chức và các VĐV cũng có thể hình tuyệt đẹp. Không dừng lại ở đó trang phục của những người tham dự cũng giúp giải đấu tạo được dấu ấn đặc biệt.

Giải Yoga thế giới gây "đỏ mặt" nhất năm: Dàn mỹ nhân mặc "xuyên thấu" - 1

Đội chơi có trang phục gây "đỏ mặt" ở giải Yoga thế giới tháng 10 tại Hàn Quốc

Không ngạc nhiên khi giải Yoga tại Kintex, Ilsan, tỉnh Gyeonggi, người Hàn Quốc được người ta bầu chọn là sân chơi đặc biết nhất làng Yoga thế giới 2018. Dù mang tính chất là giải thế giới nhưng quy mô tổ chức chưa lớn, nên hầu hết các đội Yoga tham dự đều tới từ Hàn Quốc, dù vậy thì tính cạnh tranh giữa các đội vẫn rất cuốn hút.

Về mặt chuyên môn các đội đều tạo được phong cách riêng với những bài tập dựa trên những tư thế Yoga cơ bản được kết hợp với nhạc, tạo ra phong cách mới lạ cho môn thể thao này. Nhưng phần được người ta nhớ đến nhất chính là trang phục các các đội dự thi.

Yoga vốn là môn phải thực hiện những động tác rất khó nên phần lớn VĐV đều trọn cho mình trang phục an toàn khi thi đấu nhưng ở giải đấu này, có một vài đội ăn mặc rất liều. Các đội này hút mọi ánh mắt của khán giả nhưng do ăn mặc có phần "thoải mái" nên nhiều tình huống nhạy cảm đã xảy ra.

Càng ngày càng được chú ý, trong năm 2019 tới đây Yoga sẽ có một số giải đấu lớn như World Of Yoga Munich ngày 18-20/1/2019 hoặc Festival Yoga Thế Giới tại Anh ngày 18-21/7/2019.

Giải Yoga thế giới gây "đỏ mặt" nhất năm: Dàn mỹ nhân mặc "xuyên thấu" - 2

Tư thế đẹp của một đội chơi

Giải Yoga thế giới gây "đỏ mặt" nhất năm: Dàn mỹ nhân mặc "xuyên thấu" - 3

Động tác trồng cây chuối rất khó

Giải Yoga thế giới gây "đỏ mặt" nhất năm: Dàn mỹ nhân mặc "xuyên thấu" - 4

Phối hợp nhịp nhàng

Giải đấu gây choáng thế giới: Thắng được “thoải mái” với 100 mỹ nhân

Một câu chuyện gây sốc: Người chiến thắng có "trái tim" của 100 người đẹp.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao