Giải thế giới: Ngọc Hoa "lên đồng" ăn điểm "như máy"

Thứ Bảy, ngày 22/10/2016 13:26 PM (GMT+7)

Ngọc Hoa chỉ chơi 2 hiệp đầu, ra sân chớp nhoáng trong hiệp 3 nhưng vẫn kịp mang về cho đội nhà tới 8 điểm, trận tranh suất thi đấu hạng 5 ở giải bóng chuyền thế giới các CLB nữ 2016.

Sáng nay (22/10), Ngọc Hoa cùng CLB Bangkok Glass (Thái Lan) bước vào cuộc đấu tranh suất dự trận đấu tranh hạng 5 giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới các CLB 2016 với đội Rexona Sesc Rio (Brazil).

Giải thế giới: Ngọc Hoa "lên đồng" ăn điểm "như máy" - 1

Ngọc Hoa (số 20) chơi như một thủ lĩnh ở đội Bangkok Glass

Được HLV tung vào ngay từ đầu trận, phụ công Ngọc Hoa đã chơi tuyệt hay khi bám chắn tốt và có những cú đập bóng xuyên chắn thông minh, mang đúng thương hiệu Ngọc Hoa.

Trong hiệp thi đấu thứ nhất và thứ 2, Ngọc Hoa thường xuyên là cây ghi điểm chủ lực của đội bóng Bangkok Glass. Theo thống kê, trải qua 3 hiệp đấu Ngọc Hoa đã ghi được 8 điểm, là VĐV ghi điểm nhiều thứ 2 của CLB Thái Lan sau chủ công Wilavan Apinyapong (10 điểm).

Giải thế giới: Ngọc Hoa "lên đồng" ăn điểm "như máy" - 2

Ngọc Hoa là 1 trong 4 cầu thủ ghi điểm nhiều nhất trận, dù ra sân thi đấu ít hơn các tay đập khác

Một "cánh én không thể làm nên mùa xuân", chỉ mình Ngọc Hoa là không đủ, khi những Ashley Frazier, Pleumjit Thinkaow, Jutarat Montripila...đều chơi không thành công.

Kết quả chung cuộc đội bóng Bangkok Glass của Ngọc Hoa để thua Rexona Sesc Rio với tỷ số các hiệp 19-25, 15-25 và 20-25.

Như vậy CLB của Ngọc Hoa đã không thể giành vé vào trận tranh giải 5 và sẽ cạnh tranh ở trận tranh hạng 7 cùng đội thua trong trận đấu giữa Hisamitsu Springs (Nhật Bản) và PSL-F2 Logistics Manila (Philippines). Trận đấu này sẽ diễn ra vào 15 giờ chiều ngày mai (23/10).

Video màn trình diễn "thượng hạng" của Ngọc Hoa ở trận đấu với CLB Brazil:

Theo Q.H (Khám phá)

sự kiện Bóng chuyền Việt Nam