"Gã điên" McGregor lừa cả thế giới: Đo ván cao thủ boxing "nhắc" Mayweather

(Tin thể thao, tin võ thuật) Màn tuyên bố giải nghệ của Conor McGregor chính thức được tay đấm này "gỡ bỏ" sau khi xuất hiện clip "Gã điên" thi đấu boxing.

Video Conor lên sàn quyết đấu boxing ngày 20/4

Tháng trước, "Gã điên UFC" đã gây sốc cho người hâm mộ khi tuyên bố giải nghệ, tuy nhiên mới đây nhất võ sỹ người Ireland đã có màn âm thầm trở lại để thi đấu boxing. Bước lên sàn thi đấu, McGregor dù không nói nhưng hành động này cho thấy võ sỹ MMA 30 sẽ không giải nghệ. Cũng giống như năm 2016, "Gã điên" tuyên bố giải nghệ đơn giản chỉ là một chiêu đánh bóng tên tuổi.

"Gã điên" McGregor lừa cả thế giới: Đo ván cao thủ boxing "nhắc" Mayweather - 1

McGregor trở lại sàn đấu, cả thế giới đã bị anh lừa chuyện giải nghệ

Conor McGregor bất ngờ thượng đài tại phòng tập cũ Crumlin Boxing Club, Dublin, Ireland. Trận đấu nằm trong chuỗi sự kiện của phòng tập này được tổ chức vào mỗi thứ 6 hàng tuần.

Theo TMZ Sports, McGregor đối mặt với võ sĩ nghiệp dư Michael McGrane đến từ Dublin, Ireland. McGregor được biết đã giành thắng lợi trước đối thủ, trong trận đấu kéo dài 4 hiệp.

Vào tháng 8 năm 2017, McGregor từng thi đấu boxing với đối thủ Floyd Mayweather Jr. Kết quả McGregor thua đòn knock-out, một lần nữa quyết tâm thử sức với đấm bốc, có vẻ tay đấm 30 tuổi đang quyết tâm đi theo nghiệp boxing để tái đấu Mayweather.

Bảng xếp hạng tennis 22/4: Nadal mất ”núi” điểm, cờ đến tay Federer

Chơi trận đấu tệ nhất 14 năm qua trên mặt sân đất nện, Nadal bị trừ 640 điểm.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung