Chấn động thể thao: HLV và cầu thủ rủ nhau “làm bậy” nữ sinh viên

Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 10:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Nữ sinh viên công khai tố cáo HLV và cầu thủ hãm hại mình trên trang mạng xã hội.

Thể thao nước Mỹ đang gặp quá nhiều scandal trong suốt thời gian qua, mới đây nhất là bê bối liên quan tới việc nhận hối lộ, chạy điểm của một số quan chức các môn thể thao và vừa có tin HLV và cầu thủ "làm bậy" sinh viên.

Chấn động thể thao: HLV và cầu thủ rủ nhau “làm bậy” nữ sinh viên - 1

Một nữ sinh viên tố cáo bị HLV và cầu thủ bóng bầu dục trường đại học California "làm bậy"

Theo đó, một cựu sinh viên đại học California tại Berkeley (Mỹ) đã viết lên Facebook cá nhân như sau: "Tôi sẽ khiến họ bị sa thải vì đã làm chuyện bỉ ổi với tôi". Đại diện nhà trường cho biết họ sẽ mở cuộc điều tra chính thức trong những ngày tới, tờ San Francisco Chronicle đưa tin. Tờ báo này không nêu rõ tên người tố cáo vì muốn giữ an toàn cho cô gái.

Cô gái này cho biết đã bị HLV và cầu thủ của trường đại học California uy hiếp bằng lời nói và có những hành động bỉ ổi khi dụ dỗ cô vào phòng riêng. HLV dọa rằng: "Nếu tôi không làm "chuyện ấy", tôi sẽ bị đuổi học ngay".

Hiện tại cô gái đã ra trường, tuy nhiên do những ám ảnh gặp phải cô thường xuyên phải tới bác sỹ điều trị tâm thần học chuyên sâu vì mắc hội chứng căng thẳng và lo lắng, tờ báo đưa tin.

Các cuộc gọi và email tới huấn luyện viên trưởng đội bóng bầu dục Justin Wilcox và Giám đốc thể thao Jim Knowlton của trường Đại học vẫn chưa nhận được hồi âm.

Mỹ nhân Bouchard đăng ảnh và video ”táo bạo”: ”Đốt mắt” triệu người

Mỹ nhân Bouchard khiến khán giả "hoa mắt" với bộ bikini mỏng manh trên biển.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao
Báo lỗi nội dung