Fan nóng mặt đấm luôn Mike Tyson sau trận kịch chiến với Roy Jones

Thứ Tư, ngày 02/12/2020 16:02 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau trận đấu với Roy Jones, một nhóm khán giả đã tiếp cận Mike Tyson và hành hung ông.

Video trận đấu giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr:

Ngày 29/11 vừa qua, màn tái xuất được chờ đợi giữa Mike Tyson (54 tuổi) và Roy Jones Jr (51 tuổi) đã diễn ra tại Mỹ. Trước trận đấu có thông tin cấm việc hai tay đấm Boxing knock-out nhau, dù vậy đây chỉ là tin giả. Dù vậy, trận đấu trên cũng không có knock-out. Sau 8 hiệp đấu kéo dài 16 phút, hai bên được các trọng tài chấm điểm ngang bằng. 

Fan nóng mặt đấm luôn Mike Tyson sau trận kịch chiến với Roy Jones - 1

Tyson (phải) bị khán giả quây đánh sau trận với Jones (trái)

Dù thắng hay thua mỗi người đều nhận một chiếc đai WBC cho riêng mình, họ đều tỏ ra vui vẻ ở lần trở lại võ đài. Phía khán giả nhiều người không hài lòng, có một nhóm người đã tiếp cận Mike Tyson và đòi "thanh toán" luôn võ sĩ 54 tuổi. 

Theo TMZ, kết thúc trận đấu, Tyson đã rời Trung tâm Staples và bị một nhóm người hâm mộ tiếp cận, những người này yêu cầu được xin chữ ký của "Tay đấm thép". Tuy nhiên, có một gã thanh niên tự tin nói chuyện với Tyson, anh chàng này muốn so tài với thần tượng. Tyson lập tức thị uy "đấu với tôi, anh sẽ không có cái kết tốt đẹp". 

Gã này sau đó tung ra cú đấm về phía Tyson, sau đó còn rút ra trong cạp quần một thứ vũ khí gì đó để tấn công võ sĩ 54 tuổi. Lúc này, đội bảo vệ Tyson đã nhảy vào cuộc và dĩ nhiên cả nhóm người và gã thanh niên kia đều bị khống chế dễ dàng. Theo TMZ, nhóm người kể trên đã có mặt ở một số buổi họp báo trước đó có mặt Mike Tyson, họ ở đó để gây rối chứ không phải cổ vũ cho thần tượng.

Có lẽ nhóm người kể trên thất vọng vì Tyson không thắng, song hành vi tiếp cận "Tay đấm thép" để xô xát là hoàn toàn dại dột. "Tay đấm thép" 54 tuổi vẫn vô cùng sung sức, bên cạnh ông là dàn vệ sĩ cao to, khó ai có thể đánh bại được họ.

Nguồn: http://danviet.vn/fan-nong-mat-dam-luon-mike-tyson-sau-tran-kich-chien-voi-roy-jones-50202021216...

Quyền Anh dậy sóng: Mike Tyson sắp đấu Holyfield, lo sợ màn cắn tai?

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau trận đấu biểu diễn với Roy Jones Jr hôm 29/11, huyền thoại quyền anh Mike Tyson xác nhận ông...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Mike Tyson đấu Roy Jones Jr