Được vàng mất kim cương: HLV "lạm dụng" nữ trợ lý thêm tội tày đình

Thứ Bảy, ngày 06/01/2018 16:11 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Theo Daillymail, HLV Rich Rodriguez đang đối mặt với 2 tội danh liên quan tới việc "lạm dụng" người đẹp và bàng quang trước cái chết của người khác.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Hôm 3/1, tờ Arizona Daily Star (Mỹ) đưa tin HLV bóng bầu dục Rich Rodriguez, CLB chủ quản Đại học Arizona đã có những hành động khó chấp nhận với một nữ trợ lý lâu năm của ông. Cụ thể ông đã có những hành động "quấy rối" quá giới hạn với người phụ nữ này.

Được vàng mất kim cương: HLV "lạm dụng" nữ trợ lý thêm tội tày đình - 1

HLV Rich Rodriguez (phải) đang bị kiện bởi nữ trợ lý Wilhelmsen

Nữ trợ lý có tên Wilhelmsen gần đây đã quyết định khởi kiện HLV này sau khi gặp phải nhiều vấn đề về tâm lý. Vì những lùm xùm này, CLB chủ quản Đại học Arizona đã quyết định sa thải HLV Rich trước thời hạn và chấp nhận đền bù số tiền lên tới 6 triệu USD.

Ôm một đống tiền trong tay, nhưng HLV 54 tuổi sẽ phải bù thêm tiền để trả cho nữ trợ lý đang khởi kiện nếu như ông không chứng minh được mình trong sạch. Được biết số tiền mà Wilhelmsen kiện HLV 54 tuổi phải đền bù thiệt hại lên tới 7,5 triệu đô la (tương đương khoảng 170 tỷ VNĐ).

Được vàng mất kim cương: HLV "lạm dụng" nữ trợ lý thêm tội tày đình - 2

Cầu thủ Zach Hemmila qua đời vì sự bàng quang của HLV Rich?

Theo Dailymail, HLV Rich còn đang phải đối mặt với tội danh liên quan tới hành vi "thấy chết không cứu". Vào 8/8/2016 cầu thủ Zach Hemmila đã qua đời do dùng thuốc giảm đau quá liều có chứa chất oxymorphone, anh trai người này đang đâm đơn kiện Rich Rodriguez đã không có những khuyên can để giúp cầu thủ của mình ngừng dùng, thay vào đó ông còn nói: "Rồi anh ta sẽ ổn thôi". Đó là nguyên nhân khiến cầu thủ này vẫn tiếp tục sử dụng thuộc giảm đau và qua đời.

Nhận được 6 triệu USD (13,6 tỷ VNĐ) tuy nhiên HLV Rich Rodriguez đang đối mặt với 2 tội danh rất lớn nó khiến ông có thể vướng vào lao lý và nợ nần.

Bị “hái hoa”, nữ trợ lý đòi HLV hám của lạ 170 tỷ VNĐ

Làng thể thao Mỹ đang rúng động liên quan đến vụ HLV Rich Rodriguez “làm bậy”.

Theo Q.H (Tổng hợp từ Dailymail) (Khám phá)
sự kiện Muôn màu thể thao