Đáng sợ: Lực sỹ nâng nửa tấn bị chảy máu mũi mất trí nhớ

(Tin thể thao) Eddie Hall lần đầu kể lại về chấn thương đáng sợ anh từng gặp sau khi lập kỷ lục nâng tạ.

Video kỷ lục của Eddie Hall năm 2016

Giải đấu "Những người đàn ông khỏe nhất hành tinh" tại Dubai 2018 đã diễn ra mà không có Eddie Hall, người giành chức vô địch vào năm 2017, điều đó giúp "Thần thor" Iceland lần đầu tiên bước lên ngôi vô địch.

Đáng sợ: Lực sỹ nâng nửa tấn bị chảy máu mũi mất trí nhớ - 1

Eddie Hall lần đầu chia sẻ về giây phút kinh hoàng sau khi lập kỷ lục sức mạnh

Mới đây lực sỹ người Anh đã xuất hiện trước truyền thông để trả lời vì lý do anh không tham dự cũng như thuật lại chi tiết đáng sợ về lần anh lập kỷ lục nâng tạ vào năm 2016.

Nói với tờ Euronews, Eddie Hall cho biết: "Tôi không thể tới bảo vệ chức vô địch vì gặp chấn thương, trước đó trong lần lập kỷ lục deadlift 500kg tôi đã gặp chấn thương đáng sợ. Tôi tỉnh dậy khi mặt mũi đầy máu. Máu chảy ra từ mũi, mắt rồi tai. Tôi không thể nhìn thấy trong vài giờ, trong 2 tuần sau đó tôi không thể nhớ tên của con trai mình".

Vào năm 2016, Eddie Hall khiến cả thế giới sững sờ khi thực hiện thành công động tác deadlift (cúi người kéo tạ) 500kg để lập kỷ lục thế giới. Nhưng ngay sau đó anh đã bị ngất và được đưa vào viện để các bác sỹ chăm sóc sức khỏe, mới đây thì lực sỹ này mới tiết lộ về những biến cố sức khỏe sau đó anh phải đối mặt.

Rúng động võ Trung Quốc: Cao thủ Võ Đang bị võ sỹ MMA đấm gục sau 8 giây

Cao thủ Võ Đang bước lên sàn đấu tự tin nhưng 8 giây sau đã bị tay đấm MMA hạ gục.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung