Djokovic lần thứ 5 lên đỉnh Wimbledon: Quay lại “trả đũa” Nick Kyrgios

Thứ Bảy, ngày 20/07/2019 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Djokovic đồng tình với những lời chỉ trích Nick Kyrgios của một huyền thoại tennis.

Tài năng của tay vợt Australia - Nick Kyrgios là điều không phải bàn cãi, tuy nhiên cá tính quá mạnh, thậm chí là có phần thái quá khiến VĐV này vẫn chỉ bị coi là "Ngựa chứng" tennis. Tay vợt đang giữ hạng 47 thế giới sẵn sàng phản ứng trọng tài, thực hiện những hành vi khó coi và khiêu khích mọi đối thủ.

Djokovic lần thứ 5 lên đỉnh Wimbledon: Quay lại “trả đũa” Nick Kyrgios - 1

Djokovic (phải) đồng ý nhận định của huyền thoại Mỹ về Kyrgios

Tay vợt 24 tuổi từng có lời lẽ xúc phạm đến Stan Wawrinka và cũng chẳng coi Rafael Nadal và Novak Djokovic ra gì. "Gã điên" người Australia từng nhận xét Novak Djokovic là kẻ "đáng sợ" và nói rằng đồng nghiệp là "nỗi ám ảnh bệnh hoạn vì được hâm mộ".

Đáp lại sự khiêu khích của đối thủ, Nole phản pháo khá yếu ớt: "Tôi tôn trọng anh ấy và tôi tôn trọng tất cả mọi người. Có thể đó là cách anh ấy muốn nói nó khác với những tay vợt còn lại? Không. Đó là cách giao tiếp của anh ấy, nhưng, một lần nữa, tôi không nghĩ anh ấy là một kẻ xấu".

Tuy nhiên sau khi tiếp tục thấy Nick Kyrgios lại có những hành động thiếu chuyên nghiệp ở Wimbledon 2019, có vẻ như Novak đã nghĩ khác. Tay vợt số 1 thế giới đã tự tay nhấn nút "like" (thích) khi đọc xong lời bình luận của huyền thoại tennis John McEnroe về tay vợt Australia.

"Anh ấy (Kyrgios) có chơi tốt không? Có anh ấy chơi rất tốt. Anh ấy có chơi hết sức không? Vâng. Tôi không chắc có lẽ anh ấy chỉ mới thi đấu với 50% sức lực. Tôi nghĩ anh ta nên ra sân và chơi nỗ lực hết mình. Nếu làm được điều ấy, anh ta chắc chắn sẽ nằm trong top 5 thế giới", nhận xét của huyền thoại tennis người Mỹ được Novak "thích".

Là một tay vợt chuyên nghiệp, một người đàn anh, một người đã giành được thành công với tennis...có lẽ Novak Djokovic cũng muốn đồng nghiệp Australia thay đổi, nhưng khi "ngôn từ" bất lực, "The Djoker" đành hành động trong im lặng.

Djokovic vô địch Wimbledon: Ăn mừng cùng mỹ nữ ở ”thiên đường” 155 tỷ đồng

Thắng Federer để vô địch Wimbledon, Djokovic chơi lớn khiến thiên hạ trầm trồ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Wimbledon 2020