Hậu Wimbledon: Federer – Nadal – Djokovic tiếp tục quần chiến khi nào?

Thứ Năm, ngày 18/07/2019 00:09 AM (GMT+7)

(Tin tennis) Một trong những điều các fan tennis hẳn sẽ rất quan tâm là lịch trình tiếp theo của Federer – Nadal – Djokovic.

Video những pha bóng tuyệt đỉnh tại Wimbledon:

Trong diễn biến mới sau trận chung kết Wimbledon, Roger Federer đã quyết định thay đổi lịch trình của mình. Theo đó, “Tàu tốc hành” sẽ không tham dự Rogers Cup hay còn gọi Canadian từ ngày 5/8 tới 11/8.

Có lẽ do đã tiến sâu ở Wimbledon và trải qua trận đấu hao tổn khá nhiều sức lực với Djokovic nên Federer muốn có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

Hậu Wimbledon: Federer – Nadal – Djokovic tiếp tục quần chiến khi nào? - 1

"Tam hoàng" sẽ nghỉ ngơi cho tới đầu tháng 8

Tay vợt Thụy Sĩ sẽ có mặt ở Cincinatti Masters (11-18/8), đây nhiều khả năng sẽ là giải đấu có mặt đầy đủ “Tam hoàng” Federer – Nadal – Djokovic. Cả hai giải này đều được xem là màn thử lửa quan trọng hướng đến US Open 2019 (26/8-8/9).

Hậu Wimbledon cho tới đầu tháng 8 của mùa giải sân cứng tại Bắc Mỹ sẽ chỉ gồm các giải ATP 250 và 500, nơi những ông lão đã ngoài 30 như bộ ba thống trị làng tennis khá hạn chế tham dự.

Năm nay không phải ngoại lệ khi Federer – Nadal – Djokovic không có tên trong danh sách đăng ký các giải này vào thời điểm hiện tại.

Trong lịch trình của mình, Nadal và Djokovic đều dự kiến góp mặt tại Rogers Cup. Các fan tennis sẽ lại được chứng kiến hai siêu sao này cạnh tranh danh hiệu Masters 1000.

Tháng 8 có thể xem như giai đoạn tăng tốc cuối cùng trước khi bước vào quãng nước rút cuối năm của mùa giải tennis. Sau US Open sẽ chỉ còn 2 giải Masters 1000 tại Thượng Hải và Paris rồi cuối cùng là ATP Finals vào tháng 11.

Djokovic đua Grand Slam với Federer - Nadal
Theo bạn, Djokovic có thể vượt qua Nadal và Federer để trở thành tay vợt giành nhiều danh hiệu Grand Slam nhất hay không?

“Vua” Grand Slam: Thành trì Federer - Nadal vỡ vụn vì siêu bão Djokovic?

Với đà phong độ tốt, Djokovic chẳng mấy chốc trở thành “Vua” Grand Slam.

Theo PL (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện ATP World Tour Masters 1000
Báo lỗi nội dung