Boxing: Võ sỹ thua trận cay cú quay về đấm HLV của mình

Sự kiện: Boxing

(Tin thể thao, tin boxing) Sau khi bị xử thua, tay đấm 34 tuổi đã thực hiện hành động điên rồ, chưa từng thấy trong lịch sử boxing.

Video võ sỹ điên tiết đấm sấp mặt HLV của chính mình:

Sự kiện boxing tại Arena Armeec, Sofia (Bulgaria) vào cuối tuần qua chứng kiến một tình huống cực kỳ hiếm trong lịch sử quyền Anh thế giới. Sau khi bị trọng tài xử thua trước đối thủ chủ nhà Spa Genov (9 trận toàn thắng), Levan Shonia (Georgia, 15 thắng, 11 thua) đã có cách hành xử gây sốc với thế giới boxing.

Boxing: Võ sỹ thua trận cay cú quay về đấm HLV của mình - 1

Levan Shonia hai lần đấm vào mặt HLV của chính mình

Cụ thể sau khi biết tin mình thua trận, tay đấm 34 tuổi tới từ Georgia đã nổi điên với trọng tài cũng như đối thủ. Nhận thấy học trò của mình hành động quá khích, vị HLV của tay đấm này đã leo lên sàn đấu hét lớn can ngăn nhưng lại gây "tác dụng phụ".

Không những không ngừng phản ứng, Levan Shonia còn điên tiết tung cú đấm vào mặt HLV của mình, chưa dừng lại ở đó tay đấm này tiếp tục hành hung người thầy của mình và lúc này vị HLV kia đã trả đòn với học trò. Sau đó võ sỹ có biệt danh là "Sư tử" tiếp tục leo lên dây để ăn mừng như thể mình vô địch, tất nhiên chẳng ai công nhận kết quả đó cả.

Như vậy võ sỹ chủ nhà 37 tuổi - Spa Genov đã có chiến thắng thứ 10 trong sự nghiệp, ngược lại Levan Shonia đã phải đón nhận lần thất bại thứ 12 theo cách đầy cay đắng. Hiện tại chưa có án phạt chính thức dành cho tay đấm ngổ ngáo này nhưng chắc chắn rằng anh sẽ bị phạt rất nặng.

Trong 8 trận gần nhất, Levan chỉ thắng được 1. Đây có thể là lý do dẫn tới những hành vi thiếu kiềm chế của tay đấm 34 tuổi. Có thể anh không phục cách hướng dẫn tập luyện và chỉ đạo của HLV nhà nên mới phản ứng mạnh mẽ như vậy khi bị mắng. Nhưng dù có xuất phát từ động cơ nào thì hành vi vô lễ với người thầy của mình cũng rất đáng lên án.

Vua UFC Khabib - Vua boxing Mayweather: Chốt ”nhà hát” 80.000 khán giả

SVĐ Luzhniki sẽ là nơi diễn ra trận quyền anh kinh điển giữa hai nhà vua.

Chia sẻ
Theo Q.H (Khám Phá)
Boxing Xem thêm
Báo lỗi nội dung