Trận đấu nổi bật

hubert-vs-marcos
Halle Open
Hubert Hurkacz
2
Marcos Giron
0
jordan-vs-taylor
Queens Club
Jordan Thompson
2
Taylor Fritz
0
arthur-vs-alexander
Halle Open
Arthur Fils
1
Alexander Zverev
0
jannik-vs-jan-lennard
Halle Open
Jannik Sinner
-
Jan-Lennard Struff
-
billy-vs-lorenzo
Queens Club
Billy Harris
0
Lorenzo Musetti
0
jack-vs-tommy
Queens Club
Jack Draper
-
Tommy Paul
-
zhizhen-vs-christopher
Halle Open
Zhizhen Zhang
-
Christopher Eubanks
-
sebastian-vs-rinky
Queens Club
Sebastian Korda
-
Rinky Hijikata
-

Vua UFC Khabib - Vua boxing Mayweather: Chốt "nhà hát" 80.000 khán giả

(Tin thể thao - Tin võ thuật) Không còn là tin đồn, Khabib Nurmagomedov và Floyd Mayweather nhiều khả năng sẽ có trận chiến quyền Anh trên sân vận động huyền thoại Luzhniki.

Nhìn lại diễn biến trận Khabib - McGregor:

Tại sự kiện UFC 229, tay đấm sở hữu 27 trận bất bại Khabib Nurmagomedov được nhắc đến nhiều hơn sau chiến thắng để đời trước “Gã điên” Conor McGregor. Trong trận đấu ở lồng bát giác, Khabib khiến đối thủ phải xin thua sau đòn khóa cổ ở hiệp đấu thứ 4.

Vua UFC Khabib - Vua boxing Mayweather: Chốt "nhà hát" 80.000 khán giả - 1

Khabib đánh bại McGregor

Sau chiến thắng này, Khabib lập tức gửi lời thách thức đến “Độc cô cầu bại” của làng quyền Anh thế giới với 50 trận toàn thắng. “Chiến thôi nào Mayweather. 50-0 và 27-0, tôi và anh là 2 kẻ bất bại. Tôi có thể quăng McGregor một cách dễ dàng, còn anh thì không thể. Trong rừng xanh chỉ có 1 vị vua thôi. Và đương nhiên đó là tôi".

Do cả 2 đều đánh bại McGregor để tiếp tục duy trì mạch bất bại, vì thế khả năng trận đấu quyền Anh giữa Khabib Nurmagomedov và Floyd Mayweather đang là điểm nóng gây trên cãi trên trang mạng xã hội.

Bởi lẽ, Khabib mới đây đã chính thức đẩy Mayweather vào thế "có hoặc không" bằng lời thách đấu trên sàn quyền anh chứ không phải trong lồng bát giác. Điều này có lợi hơn với tay đấm người Mỹ và nếu từ chối sẽ bị coi là kẻ hèn kém.

Vua UFC Khabib - Vua boxing Mayweather: Chốt "nhà hát" 80.000 khán giả - 2

Khabib vẫn đang là người nắm giữ chiếc đai hạng nhẹ UFC

Viết trên trang xã hội của mình, Khabib nói: “Tôi chấp nhận thượng đài với Mayweather trên sàn quyền Anh, nhưng trận đấu đó phải diễn ra ở Moscow, cụ thể là tại sân vận động quốc gia Nga Luzhniki Arena. Vì nơi đó nhất định sẽ thu hút con số kỷ lục hàng vạn khán giả đến xem. Các thuê bao xem truyền hình trực tiếp cũng sẽ đạt kỷ lục”.

Bên cạnh đó, liên đoàn quyền anh Nga cũng có lời đề nghị rằng nếu trận Khabib Nurmagomedov - Floyd Mayweather thành hiện thực, họ sẽ hỗ trợ tốt nhất để trận đấu có thể diễn ra ở sân vận động Luzhniki.

Trước lời thách đấu của Khabib, Floyd Mayweather nhanh chóng cho biết anh sẵn sàng lên sàn đấu với võ sĩ người Dagestan, thậm chí còn khẳng định sẽ đối đầu với Khabib trong năm 2019.

Vua UFC Khabib - Vua boxing Mayweather: Chốt "nhà hát" 80.000 khán giả - 3

Floyd Mayweather 

Nhưng nếu muốn trận đấu diễn ra tại sân vận động Luzhniki, có lẽ phía Nga sẽ cần khá nhiều điều kiện để thuyết phục Floyd Mayweather. Lần cuối Mayweather thi đấu bên ngoài bang Nevada là từ năm 2005. Trong suốt sự nghiệp Quyền Anh, Floyd Mayweather chưa một lần thi đấu ngoài biên giới nước Mỹ.

McGregor mua đồng hồ 460 triệu đồng: Mayweather vác 400 tỷ đồng ”dằn mặt”

McGregor khoe khoang giàu sang, liền bị Floyd Mayweather có động thái "dằn mặt".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo G.T (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN