Del Potro không còn tôn trọng Federer: "Tàu tốc hành" đã làm gì?

Thứ Ba, ngày 18/09/2018 00:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Del Potro đã có thái độ khác với Federer sau trận chung kết Indian Wells 2018.

Video Federer nổi nóng tranh cãi với trọng tài trong loạt tie-break set 2 (Chung kết Indian Wells)

Roger Federer tay vợt đang nắm giữ 20 Grand Slam sở hữu lối chơi đẹp mắt và có phong cách lịch lãm là thần tượng của hàng triệu người yêu tennis trong đó có Del Potro, tuy nhiên điều này đã thay đổi với VĐV Argentina.

Del Potro không còn tôn trọng Federer: "Tàu tốc hành" đã làm gì? - 1

Del Potro không còn sợ hay tôn trọng Federer vì nghĩ tay vợt này cũng khó giữ cảm xúc như các VĐV khác

Tờ Tennisworldusa cho biết trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất với GQ, tay vợt số 4 thế giới đã tiết lộ về cảm xúc của anh sau lần đối đầu với Federer trong trận chung kết Indian Well 2018.

Trọng tài Fergus Murphy phải nhiều lần phân giải vì chúng tôi không thích hành vi của nhau. "Tôi mất đi sự tôn trọng, nỗi sợ hãi, tôi đã từng dành cho Roger", Del Potro mở đầu.

"Tôi ngưỡng mộ anh ấy rất nhiều nhưng sau trận đấu này, tôi nghĩ cảm xúc của chúng tôi đều như vậy! Chúng tôi cùng thi đấu vì một chiếc cup. Khi anh ấy (Federer) tỏ ra tức giận với trọng tài, tôi tự nhủ: "Được rồi, đã đến lúc phải chơi sòng phẳng". Sau đó tôi chơi tốt hơn anh ấy nhiều".

Trong trận chung kết Indian Wells 2018, Del Potro đã để thua Federer trong set đầu tiên tuy nhiên tay vợt Argentina đã có cuộc lội ngược dòng ở 2 set sau đó để giành chiếc cúp Masters danh giá.

Ở trận đấu đó, có nhiều lần Federer mất bình tĩnh và nổi nóng với trọng tài, điều này khiến Potro có suy nghĩ khác về người mà anh từng thần tượng, kính trọng.

Federer lộ bí quyết ”Vua đấu súng” tie-break, Nadal mơ cũng chưa được

Federer chia sẻ bí quyết khi là một chuyên gia “đấu súng” của tennis đương đại.

Theo Q.H (Khám Phá)
sự kiện Roger Federer: Tay vợt vĩ đại
Báo lỗi nội dung