Đệ tử Diệp Vấn dám thách đấu Mike Tyson: Bị võ sỹ MMA đấm gục sau 74 giây

Sự kiện: Khám phá võ thuật

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đinh Hạo - đệ tử đời thứ 4 của huyền thoại Vịnh Xuân - Diệp Vấn, tiếp tục thua ê chề tay đấm MMA.

Video Đinh Hạo bị đo ván sau 74 giây:

Theo Sohu, đầu tháng 10/2019 làng võ Trung Quốc xôn xao khi Dư Xương Hoa, người được mệnh danh là truyền nhân của cố võ sư huyền thoại Diệp Vấn kêu gọi đệ tử của mình - Đinh Hạo hợp sức đấu với Mike Tyson.

Đệ tử Diệp Vấn dám thách đấu Mike Tyson: Bị võ sỹ MMA đấm gục sau 74 giây - 1

Đinh Hạo nằm sàn sau 74 giây

Trên mạng xã hội Trung Quốc (Weibo), Dư Xương Hoa tuyên bố hùng hồn: "Nếu tôi hợp sức cùng đệ tử Đinh Hạo, tôi đồ rằng trên thế giới này sẽ không có đối thủ nào xứng tầm!". Để chứng minh mình không nói khoác lác, vị võ sư 40 tuổi cho biết ông và đệ tử muốn đấu với Mike Tyson.

Khi nhã ý ngông cuồng đó còn chưa kịp tới tai của "Mike thép" thì đệ tử của Dư Xương Hoa là Đinh Hạo (đệ tử đời thứ 4 của Diệp Vấn) đã nhận lời quyết đấu với võ sỹ MMA có tên là A Hu của Trung Quốc.

Trong trận đấu diễn ra tại thành phố Giang Môn (Trung Quốc) hôm 19/10, Đinh Hạo chỉ đứng vững được... 74 giây. Thi đấu không có gì đặc sắc, lại phòng ngự quá sơ hở nên Đinh Hạo đã bị đo ván sau khi phải nhận cú đá của A Hu.

Đệ tử Diệp Vấn dám thách đấu Mike Tyson: Bị võ sỹ MMA đấm gục sau 74 giây - 2

Trước đó, Đinh Hạo (áo khoác xám) và sư phụ Dư Xương Hoa (áo khoác đen) còn thách đấu Mike Tyson

Điều đáng nói, Đinh Hạo võ sư Vịnh Xuân cao 1,8m và nặng 78kg, trong khi A Hu chỉ cao 1,75m và nặng 66kg. Hơn 12kg vẫn bị đánh gục sau 74 giây thì không còn gì để bào chữa cho võ sư này. Đây là thất bại thứ 2 của Đinh Hạo trước các võ sỹ MMA, bởi vào tháng 4/2018 võ sư này cũng bị Từ Hiểu Đông hạ gục chóng vánh.

Giật mình 2 đệ tử Diệp Vấn gạ đòn Mike Tyson, chấp tất cao thủ võ lâm thế giới

2 thầy trò Vịnh Xuân ngông cuồng đòi đánh gục cả huyền thoại boxing Mike Tyson.

Chia sẻ
Theo Q.H (Khám Phá)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung