Chấn động làng võ: Tay đấm 21 tuổi dính đòn mất mạng ngay trên sàn đấu

(Tin thể thao, tin võ thuật) Thêm một thảm kịch nữa xảy ra trên sàn boxing, lần này tay đấm đã qua đời ngay trên sàn.

Video võ sỹ 21 tuổi gặp nguy hiểm trên sàn đấu

Theo The Sun (Anh) đưa tin (24/9), võ sỹ 21 tuổi người Bulgaria - Isus Velichkov đã qua đời khi tham gia hiệp 5 trận đấu với đối thủ chủ nhà Ardit Murja ở sự kiện boxing tại Shkoder, Albania vào cuối tuần qua.

Chấn động làng võ: Tay đấm 21 tuổi dính đòn mất mạng ngay trên sàn đấu - 1

Isus Velichkov qua đời ngay trên sàn đấu

Bi kịch đã xảy ra ở hiệp 5, Velichkov không dính đòn quá nặng nhưng bước chân của anh lảo đảo rồi ngã vật ra sàn. Màn so tài ngay lập tức dừng lại, các nhân viên y tế nhanh chóng lao lên võ đài sơ cứu cho tay đấm trẻ nhưng mọi nỗ lực của họ trở nên vô vọng.

Kênh truyền hình tiếng Albania Klan viết rằng anh "bị ngừng tim", có thể đã qua đời trước khi được đưa tới bệnh viện. Võ sỹ 21 tuổi người Bulgaria đã thua 5 trận chuyên nghiệp trước đó và trong lần thượng đài thứ 6, tai họa ập đến khiến anh từ giã cõi đời.

Chủ tịch hội đồng quyền anh thế giới, ông Mauricio Sulaiman nói: "Mặc dù các bác sỹ đã tận tình cứu chữa nhưng Velichkov gần như đã qua đời ngay trên sàn đấu. Liên đoàn boxing WBC và gia đình võ sỹ xấu số vào thời điểm này rất buồn. Thật khó có thể dùng từ nào để diễn tả hết nỗi đau của chúng tôi vào lúc này".

Tính từ tháng 7 đến nay, đã có ít nhất 3 võ sĩ boxing thiệt mạng sau các trận đấu. Ngày 19/7, võ sĩ người Nga Maxim Dadashev qua đời vì dính chấn thương sọ não, khoảng 1 tuần sau đó tay đấm người Argentina Hugo Santillan cũng mất mạng thương tâm.

Cầu thủ “chuyện ấy” với mỹ nhân: Người hưởng 20 triệu USD, kẻ mất gia tài

Cùng một hành động nhưng hai cầu thủ phải chấp nhận những "cái giá" khác nhau.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung