Đang đánh "thương" đối thủ dừng tay, dính cú phản đòn thua sốc ở MMA

Chủ Nhật, ngày 16/05/2021 16:03 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Võ sĩ dừng tay vì thương đối thủ bị đau đã nhận cú phản đòn, rồi bị nhận cái kết đắng.

Video tình huống nương tay khiến võ sĩ kì cựu phải trả giá

Trong thi đấu võ thuật, nhất là MMA, khi có cơ hội knock-out đối thủ các tay đấm thường không bỏ lỡ, tuy nhiên ở sự kiện PFL 3 diễn ra gần đây xảy ra tình huống hiếm gặp. Cựu vô địch hạng nặng UFC Fabricio Werdum đang chiếm lợi thế thì dừng tay vì nghĩ đối thủ đã "đầu hàng", nhưng anh đã nhầm. 

Đang đánh "thương" đối thủ dừng tay, dính cú phản đòn thua sốc ở MMA - 1

Fabricio (trái) nương tay bị đối thủ lật ngược tình thế

Sử dụng tuyệt chiêu Jiu-Jitsu để vật ngã đối thủ xuống sàn đấu, rồi sau đó siết chặt, đang ở thế chủ động, võ sĩ Fabricio lại nới tay ra cho đối thủ có cơ hội thoát thế "gọng kìm". Renan Ferreira vùng dậy dùng hết sức đè ngược võ sĩ Brazil xuống sàn.

Không dừng lại, Renan Ferreira liên tục tung ra hàng loạt cú đấm khiến cho Fabricio Werdum không kịp tránh, nhận thấy tình huống nguy cấp, trọng tài chính đã cho dừng trận đấu, trao chiến thắng cho Renan. 

Khó có thể nói, Fabricio (đã 43 tuổi trải qua 34 trận đấu MMA với 24 chiến thắng) thiếu kinh nghiệm, tuy nhiên ở tình huống này anh đã chủ quan một cách ngây thơ. Trận thua là một bài học cho cá nhân võ sĩ Brazil và các tay đấm khác.

Võ sĩ 43 tuổi giãi bày như sau: "Mọi người xem đều hiểu hết những gì đã xảy ra. Khi tôi siết cổ anh ấy, anh ấy ghé đầu và vỗ vai tôi..., đó là một tín hiệu xin thua. Nếu tôi không nới tay ra anh ấy sẽ bị siết cổ bất tỉnh".

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/dang-danh-34thuong34-doi-thu-dung-tay-dinh-cu-phan-don-thua-so...

Chán đấu võ người đẹp MMA đi bán ảnh khỏa thân giá đắt đỏ

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nữ võ sĩ người Mỹ đồng ý chụp ảnh khỏa thân để thu về số tiền đáng mơ ước.

QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Scandal góc tối thể thao
Báo lỗi nội dung