"Người nhện" MMA tái xuất, tung cú đá khiến đối thủ thua đau đớn

Chủ Nhật, ngày 09/05/2021 10:00 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Người nhện" MMA trở lại và anh lại cho ra đời thêm một cú knock-out đáng sợ.

Video cú ra đòn chân đáng sợ của "Người nhện"

Gần một năm, kể từ tháng 10/2020, võ sĩ Anh, Michael Page, thường được ví như "Người nhện" có màn tài xuất ấn tượng ở sự kiện Bellator 258 diễn ra vào ngày 8/5 tại Mỹ. Đối đầu với tay đấm chủ nhà, Derek Anderson, tay đấm đã thắng 17 - thua 3 trận, "Người nhện" đã khép lại trận đấu ở ngay hiệp 1. 

"Người nhện" MMA tái xuất, tung cú đá khiến đối thủ thua đau đớn - 1

Võ sĩ MMA Page khiến đối thủ "mũi mồm lẫn lộn"

Cuối hiệp đấu thứ nhất, võ sĩ sinh năm 1987 tung ra cú đá thương hiệu ở tầm cao và khiến đối thủ gục ngã gục. Dù vẫn cố gắng gượng thi đấu tiếp nốt hiệp, song các nhân viên y tế phát hiện tay đấm này đã gặp chấn thương đáng sợ.

Cú đá của võ sĩ Page khiến sống mũi của đối thủ bị gãy, thậm chí còn lõm xuống trông rất đáng sợ. Bình luận viên sự kiện thốt lên: "Thật khủng khiếp, một chấn thương lần đầu tiên trong nghề tôi chứng kiến". 

Trở lại và giành chiến thắng, "Người nhện" Page đã chứng minh anh chưa hết thời. 20 trận đấu đã qua tay đấm này chỉ thua 1 và thắng 19, thất bại duy nhất sự nghiệp lại đến từ việc thi đấu chủ quan (giơ mặt cho đối thủ đấm). 

Khán giả mong đợi, Page trong thời gian tới sẽ chia tay Bellator để thử sức với UFC, nếu có "Người nhện" sự kiện MMA hấp dẫn nhất hành tinh sẽ càng đáng xem hơn nữa.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-nhen-mma-tai-xuat-tung-cu-da-khien-doi-thu-thua-dau-don-502021951015693....

Bàng hoàng võ sĩ Boxing bị đánh mất mạng, “Quái thú” MMA ra đi bi thảm

(Tin thể thao, tin võ thuật) Chỉ trong ít ngày hai tay đấm xấu số giã từ cuộc sống theo cách khác nhau.

Theo QH (Dân Việt)
sự kiện MMA
Báo lỗi nội dung