Võ Trung Quốc cực nóng: "Lỗ Trí Thâm" đấu Từ Hiểu Đông trên núi Nga Mi?

(Tin thể thao, tin võ thuật) Vương Chi Lượng, nhân vật có thể hình và sức mạnh cực giống "Lỗ Trí Thâm" muốn quyết đấu với Từ Hiểu Đông.

Video "Lỗ Trí Thâm" thua bất ngờ trước võ sỹ MMA nghiệp dư

Trong thời gian gần đây cư dân mạng Trung Quốc xôn xao sau trận thua khó hiểu của Vương Chi Lượng, người được mệnh danh là "Lỗ Trí Thâm" trước tay đấm MMA nghiệp dư. Có thể giải thích việc đã bước sang tuổi 52 khiến Chi Lượng không đủ sức lực để thi đấu với lớp trẻ, nhưng nên nhớ ông là một cao thủ thông thạo võ Thiếu Lâm và boxing nên việc để thua chóng vánh thực sự khó hiểu.

Võ Trung Quốc cực nóng: "Lỗ Trí Thâm" đấu Từ Hiểu Đông trên núi Nga Mi? - 1

"Lỗ Trí Thâm" (trái) hẹn đấu với Từ Hiểu Đông (phải) trên núi Nga Mi

Theo báo chí Trung Quốc, Vương Chi Lượng là một cao thủ của nước này. Ông theo học võ Thiếu Lâm từ nhỏ, rồi chuyển qua boxing nên sở hữu kỹ năng thực chiến rất đa dạng. Từng tham dự rất nhiều giải đấu và đạt được kết quả cao, nên ông rất "nóng mắt" khi Từ Hiểu Đông buông lời xúc phạm tới võ thuật truyền thống vào năm 2017.

Tờ Xuehua (Trung Quốc) dẫn lời của Vương Chi Lượng thông qua một video đến võ sỹ họ Từ: "Từ Hiểu Đông anh đã bôi nhọ võ thuật truyền thống, hủy hoại văn hóa Trung Quốc và làm một người như tôi không thể ngồi yên. Nên nhớ khi tôi đã nổi tiếng thì anh đang ở đâu? Tôi đồng ý với anh là ngày nay có nhiều võ sư dởm nhưng không thể đánh đồng tất cả như vậy. Nếu anh lên núi Nga Mi thi đấu tôi sẽ ở đó chờ sẵn".

Tin từ tờ Sohu cho biết "Lỗ Trí Thâm" Trung Quốc đã đăng ký giải võ thuật Nga Mi diễn ra vào ngày 27 tới 30/10 tới đây, hiện đã có hơn 300 võ sư, võ sĩ tham dự, trong đó có Ngụy Lôi.

Cho tới thời điểm hiện tại Từ Hiểu Đông chưa trả lời Vương Chi Lượng, nhưng dù võ sỹ họ Từ có xuất hiện hay không "Lỗ Trí Thâm" cũng sẽ lên núi Nga Mi thi đấu.

Võ Trung Quốc cực sốc: Sau ”Lỗ Trí Thâm” cao thủ Võ Đang lại bị MMA hạ

Cao thủ Võ Đang Trung Quốc bị võ sỹ MMA hạ sau đúng 30 giây thượng đài.

Theo Q.H (Khám Phá)
Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung