Khabib hạ gục McGregor: Ghi danh công trạng, Tổng thống Putin tiếp đón

Thứ Năm, ngày 11/10/2018 13:09 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Hạ đo ván Connor McGregor trong trận đấu lớn bậc nhất lịch sử UFC, tên tuổi của Khabib Nurmagomedov đang nổi như cồn. Thậm chí, nhà vô địch hạng nhẹ UFC còn được yết kiến Thổng thống Nga, ông Vladimir Putin.

Video Khabib khơi mào màn hỗn chiến kinh hoàng UFC 229

Có ý kiến đánh giá rằng trận đại chiến giữa Connor McGregor và Khabib Nurmagomedov là trận đấu lớn nhất lịch sử UFC. Đây là cuộc đấu giữa hai võ sỹ xuất sắc nhất thế giới của hạng cân nhẹ đương thời. Và những diễn biến trong trận đại chiến ở Las Vegas đã chứng tỏ điều đó.

Khabib hạ gục McGregor: Ghi danh công trạng, Tổng thống Putin tiếp đón - 1

Khabib hạ gục McGregor

Sau trận thắng vang dội trên đất Mỹ, tên tuổi của Khabib Nurmagomedov ngày càng nổi. Mọi đối thủ trong giới UFC đều phải ái ngại trước ngón đòn khóa cổ đối phương của võ sỹ 30 tuổi đến từ nước Cộng hoà Dagestan thuộc Nga.

Khabib hạ gục McGregor: Ghi danh công trạng, Tổng thống Putin tiếp đón - 2

McGregor từng được gặp Tổng thống Putin

Trở về quê nhà, chiến công của Khabib được ghi nhận. Thậm chí ngày hôm qua, 10/10, võ sỹ này được đón bằng chiếc chuyên cơ riêng đến Ulyanovsk - một thành phố bên bờ sông Volga. Theo tiết lộ của tờ Daily Express, đích thân Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tiếp đón và khen ngợi công trạng của võ sỹ này. Sự nghiệp của Khabib kể từ đây hứa hẹn sẽ còn huy hoàng hơn nữa.

Khabib hạ McGregor loạn đả UFC: Mỹ nhân vạ lây ”kinh hồn bạt vía”

Ring girl đẹp nhất UFC trải qua một sự kiện võ thuật đáng sợ nhất sự nghiệp.

Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới