Cụ già U80 từng một mình hạ băng cướp: Vô địch thể hình khó tin

Thứ Bảy, ngày 05/12/2020 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Ở độ tuổi U80, cụ bà Iris Davis đã “gây sốt” khi giành chiến thắng ở cuộc thi thể hình chuyên nghiệp diễn ra tại Mỹ.

Video cụ bà Iris Davis tập gym ở tuổi U80:

VĐV thể hình Iris Davis đã “gây sốt” làng thể hình thế giới khi chiến thắng ở hạng mục Overall bodybuilding tại cuộc thi thể hình chuyên nghiệp Atlantic Coast diễn ra tại Mỹ gần đây. Đáng nói, dù chuẩn bị bước sang tuổi 77, cụ bà này vẫn còn sở hữu cơ bắp chắc khỏe đáng kinh ngạc khiến không ít người trẻ cũng phải cảm thấy nể phục.

Cụ già U80 từng một mình hạ băng cướp: Vô địch thể hình khó tin - 1

Cụ bà Iris Davis sở hữu cơ bắp ấn tượng ở tuổi 76

Cụ bà Iris Davis là người gốc Dublin, Ireland, hiện đang sống và làm công việc HLV thể hình ở Nam California với lượng học viên vô cùng đông đảo. Bà là người đi tiên phong trong việc số bỏ định kiến về việc phụ nữ không được tập thể hình vào những năm 1960.

Bà đến với cuộc thi thể hình chuyên nghiệp đầu tiên khi đã 50 tuổi và về hạng nhì. Bà đã hai lần liên tiếp giành chức vô địch tại cuộc thi thể hình bang Florida dù phải thi đấu với các đối thủ kém mình 30 tuổi.

Cụ già U80 từng một mình hạ băng cướp: Vô địch thể hình khó tin - 3

Bà chiến thắng ở hạng mục Overall bodybuilding

Bà Iris Davis nổi tiêng khắp nước Mỹ ở tuổi 65 khi một mình ra tay khuất phục một toán cướp đang bị sự truy đuổi của cảnh sát. Gần đây nhất vào sinh nhật lần thứ 74, bà Iris đã lập kỷ lục thế giới khi thực hiện 21 lần chống đẩy liên tiếp.

Cụ già U80 từng một mình hạ băng cướp: Vô địch thể hình khó tin - 4

Bà đang là HLV thể hình ở Nam California

Giờ đây khi chỉ còn 1 tháng nữa là sẽ sang tuổi 77, bà Iris Davis vẫn đều đặn hàng ngày đến phòng gym tập luyện, hướng dẫn cho các học trò cũng như tham gia những cuộc thi thể hình chuyên nghiệp. Câu chuyện của bà Iris đã truyền cảm hứng rất lớn với những người yêu thể thao, đặc biệt là bộ môn thể hình.

Nguồn: http://danviet.vn/cu-gia-u80-tung-mot-minh-ha-bang-cuop-vo-dich-the-hinh-kho-tin-502020512042259...

Nữ HLV gym Phương Thúy vòng ba 106cm: Lột xác thành hot girl đầy năng lượng

(Tin thể thao) Sở hữu vòng ba săn chắc lên đến 106 cm, Phùng Phương Thúy là một trong những gymmer và HLV thể hình danh tiếng...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện Tập gym