Chóng mặt MMA: Võ sĩ lao như “tên lửa” hạ gục đối thủ sau 12 giây

Thứ Bảy, ngày 04/07/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin võ thuật) Tay đấm với biệt danh “Spartak” Kenan Dzhafarli thực hiện chiến thuật tốc chiến tốc thắng làm ngỡ ngàng người hâm mộ.

Sự kiện: MMA

Chiêm ngưỡng pha ra đòn thần tốc của võ sĩ Ukraine, Kenan Dzhafarli:

Tại sự kiện WWFC 24 diễn ra trên đất Ukraine, tay đấm mới vào nghề Vitaliy Kozak đã gặp phải đối thủ khó nhằn là Kenan Dzhafarli, võ sĩ có biệt danh “Spartak” đã thi đấu tổng cộng 29 trận trong sự nghiệp.

Chóng mặt MMA: Võ sĩ lao như “tên lửa” hạ gục đối thủ sau 12 giây - 1

Kenan Dzhafarli lao vào tấn công đối thủ

Bước vào trận đấu thứ 30 của mình, Dzhafarli đã có cách tiếp cận trận đấu theo cách vô cùng bất ngờ khiến những người chứng kiến và ngay cả đối thủ đều choáng váng.

Cụ thể ngay sau khi trọng tài ra hiệu trận đấu bắt đầu, tay đấm 30 tuổi lao vào đối thủ như “tên lửa” và tung ra cơn mưa đòn đấm. Khi nhiều người vẫn còn ngỡ ngàng trước chiến thuật tốc chiến tốc thắng này của Dzhafarli, đối thủ của anh đã nhanh chóng đổ gục và trọng tài chính buộc phải dừng màn so tài ở ngay giây thứ 12.

Với kết quả này, Vitaliy Kozak đã có trận thua thứ 3 liên tiếp sau khi bước lên sàn MMA. Ngược lại, Dzhafarli đã nâng thành tích của mình lên con số 18 thắng và 12 thua. Bên cạnh đó, tay đấm 30 tuổi cũng đã vươn lên vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng các võ sĩ hạng gà của Ukraine.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/chong-mat-mma-vo-si-lao-nhu-ten-lua-ha-guc-doi-thu-sau-12-giay-c9a767...

Cực nóng võ thuật: Từ Hiểu Đông ”thử điện”, tái đấu bại tướng Ngụy Lôi

(Tin thể thao, tin võ thuật) Thông tin mới khiến người hâm mộ võ thuật Trung Quốc hào hứng, Từ Hiểu Đông sẽ tái đấu...

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện MMA