Cực nóng võ thuật: Từ Hiểu Đông "thử điện", tái đấu bại tướng Ngụy Lôi

Thứ Bảy, ngày 27/06/2020 19:20 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Thông tin mới khiến người hâm mộ võ thuật Trung Quốc hào hứng, Từ Hiểu Đông sẽ tái đấu Ngụy Lôi tại Brazil.

Video Từ Hiểu Đông và Ngụy Lôi lên kế hoạch tái đấu ở Brazil vào năm 2021:

Trước năm 2017, cả võ sĩ MMA - Từ Hiểu Đông và võ sư Thái Cực Quyền - Ngụy Lôi đều là những nhân vật ít người biết tới, tuy nhiên họ đã trở thành ngôi sao sau trận đấu vào tháng 4/2017. Ở màn so tài này, Từ Hiểu Đông chỉ cần 20 giây để hạ gục Ngụy Lôi, chiến thắng đó đã giúp tay đấm họ Từ nổi tiếng với làng võ Trung Quốc. 

Cực nóng võ thuật: Từ Hiểu Đông "thử điện", tái đấu bại tướng Ngụy Lôi - 1

Từ Hiểu Đông đập tay "thử điện" của Ngụy Lôi hôm 24/6

Cũng sau cột mốc ấy, Từ Hiểu Đông trở thành một người hùng được người ta ca tụng, còn Ngụy Lôi mang tiếng xấu, võ sư Thái Cực Quyền bị đánh đồng với những kẻ chuyên biểu diễn võ thuật giả mạo. Thanh danh bị hủy hoại sau ít giây thi đấu, Ngụy Lôi đã chuyển sang học nhiều môn võ khác nhau như Muay Thái, boxing, Jiu Jitsu...để "báo thù" tay đấm MMA họ Từ. 

Cuối cùng thời cơ chín muồi đã đến. Vào ngày 24/6 vừa qua, Ngụy Lôi đã tới gặp Từ Hiểu Đông để bàn về trận tái đấu. Ở buổi gặp mặt này, tay đấm 40 tuổi Từ Hiểu Đông đã có màn đập tay mạnh mẽ như kiểu "thử điện" với Ngụy Lôi, sau đó hai người ngồi lại bàn về màn so tài thứ hai. 

Theo clip được Từ Hiểu Đông đăng tải lên twitter, anh đã thống nhất với Ngụy Lôi rằng màn so tài sẽ diễn ra trong vòng 1 năm rưỡi nữa (trước thời điểm kết thúc năm 2021). Để tránh gặp phải những rắc rối liên quan tới an ninh tại Trung Quốc, hai người thống nhất thi đấu ở Brazil. 

Đây sẽ là trận đấu được đông đảo người hâm mộ chờ đợi, dù Ngụy Lôi đã lợi hại hơn so với thời điểm 2017, nhưng Từ Hiểu Đông có vẻ vẫn được đánh giá cao hơn. 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cuc-nong-vo-thuat-tu-hieu-dong-34thu-dien34-tai-dau-bai-tuong-nguy-lo...

”Gã ngông cuồng” Từ Hiểu Đông lần đầu tiên bị đánh bại, ê chề xin thua

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận thua của Từ Hiểu Đông, thỉnh thoảng lại bị người hâm mộ mang ra để chế giễu anh.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc