Rúng động boxing thời Covid-19, “1 đòn chết 2” hiếm có khó tìm

Thứ Ba, ngày 30/06/2020 00:11 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận đấu boxing thời Covid-19 xảy ra một tình huống hiếm có, hai võ sĩ cùng đấm vào mặt nhau.

Video hai võ sĩ cùng đấm trúng mặt nhau:

Bất chấp diễn biến dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp, các sự kiện võ thuật tại Mỹ như boxing, UFC vẫn được tổ chức. Tại sàn đấu danh tiếng MGM Grand Conference Center ở Las Vegas (Mỹ) cũng diễn ra một sự kiện boxing hấp dẫn. 

Rúng động boxing thời Covid-19, “1 đòn chết 2” hiếm có khó tìm - 1

Cú đấm "knock-out đôi" tại sự kiện boxing ở Mỹ hôm 26/6

Hai võ sĩ chủ nhà Vlad Panin và Benjamin Whitaker cống hiến cho khán giả một màn so tài kịch tính, đặc biệt họ còn có pha "knock-out đôi" đáng nhớ trong hiệp 2. Khi cả hai tay đấm đang áp sát nhau để tấn công, họ cùng tung ra cú móc bằng tay trái trúng mặt nhau, lúc này cả hai đều chuếnh choáng nhưng vẫn đủ sức khỏe thi đấu tiếp.

Thi đấu hết hiệp thứ 6, Vlad Panin đã giành chiến thắng ở hiệp đấu thứ sáu với điểm số 58-56. Kết quả trận đấu này không phải là điều mà khán giả quan tâm, sau khi clip cú "knock-out" được tung lên mạng đã gây sốt, nhiều khán giả vô cùng ngạc nhiên khi được chứng kiến cú đấm lạ lẫm này.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/rung-dong-boxing-thoi-covid-19-1-don-chet-2-hiem-co-kho-tim-c9a767873...

5 trận boxing chấn động: Mike Tyson cắn tai đối thủ, Mayweather kiếm tiền khủng

(Tin thể thao – Tin võ thuật) Trong thế giới boxing, có rất nhiều trận đấu được đi vào lịch sử không chỉ bởi tên tuổi...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Khám phá võ thuật