SAO boxing "yêu" Selena Gomez tuyệt đẹp: Vào "vườn hồng" được không?

Thứ Bảy, ngày 12/01/2019 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Chàng võ sỹ điển trai liều lĩnh gửi lời tỏ tình tới nàng ca sỹ hơn 6 tuổi song chưa nhận được hồi âm.

Video về sự lợi hại của võ sỹ Ryan Garcia

Nữ ca sỹ người Mỹ - Selena Gomez từng phải đóng cửa mọi hoạt động trên mạng xã hội để ổn định tâm lý, sau khi bạn trai cũ Justin Bieber bất ngờ đính hôn với Hailey Baldwin. sau 2 tháng nghỉ thư giãn để điều trị tâm lý, nữ ca sỹ 26 tuổi giờ đây đã vui vẻ trở lại. Cô đã mở lại tài khoản mạng xã hội, bắt đầu đăng những bức hình cá nhân lên để người hâm mộ vào nhận xét.

SAO boxing "yêu" Selena Gomez tuyệt đẹp: Vào "vườn hồng" được không? - 1

Gomez (phải) chưa đáp lại tình cảm của võ sỹ 20 tuổi

Là một người hâm mộ Selena đã lâu, tài năng boxing mới 20 tuổi người Mỹ - Ryan Garcia đã tận dụng thời cơ này để tỏ tình với người đẹp. "Cô ấy đang độc thân nên hãy để tôi có một cơ hội. Hãy để anh đưa em đi chơi! Anh sẽ bảo vệ em!", chàng võ sỹ kém nữ ca sỹ 6 tuổi mạnh dạn viết trên mạng xã hội.

Ryan có chiều cao 1m78 đang là một ngôi sao ở hạng siêu lông boxing (59kg, 17 trận thắng liên tiếp) sở hữu gương mặt điển trai và có thân hình chuẩn mực cùng cơ bụng 6 múi. Trên mạng xã hội, anh chàng hiện có hơn 1,7 triệu người theo dõi một con số đáng mơ ước với một người mới 20 tuổi.

Sau khi "liều" gửi lời tỏ tình tới người đẹp, anh chàng đẹp trai 20 tuổi vẫn chưa nhận được hồi âm. Sự chờ đợi của Ryan càng kéo dài hơn, bởi mới đây Selena Gomez đăng tải những bức hình đi du lịch vui vẻ cùng bạn bè, dường như cô không quan tâm lời tỏ tình của chàng võ sỹ boxing trẻ tuổi.

SAO boxing "yêu" Selena Gomez tuyệt đẹp: Vào "vườn hồng" được không? - 2

Nữ ca sỹ 26 tuổi đã ổn định tâm lý

SAO boxing "yêu" Selena Gomez tuyệt đẹp: Vào "vườn hồng" được không? - 3

Cô vui vẻ đi chơi cùng bạn bè

SAO boxing "yêu" Selena Gomez tuyệt đẹp: Vào "vườn hồng" được không? - 4

Mới đây nhất nữ ca sỹ xuất hiện tại một phòng tập thể dục, cô vẫn chưa hồi âm lời tỏ tình của võ sỹ trẻ

Thấy Selena Gomez quá đẹp: SAO boxing ngông cuồng đòi ”yêu” đàn chị

Ryan Garcia, cái tên mới nổi trong làng boxing vừa có hành động ngông cuồng.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao
Báo lỗi nội dung