Chấn động: Cầu thủ gọi hàng loạt người đẹp cho đồng đội “giải khuây”

(Tin thể thao, tin hậu trường) Câu chuyện gây chấn động trên diễn ra vào năm 2010, một cầu thủ bóng bầu dục Mỹ (American Football) đã tiết lộ với báo chí điều cơ mật của đội bóng.

Làng thể thao thế giới không còn quá lạ lẫm với những câu chuyện "ăn chơi tráng tác" của các ngôi sao lắm tiền nhiều của, dù vậy sau khi nghe xong chuyện của một cầu thủ bóng bầu dục Mỹ mới thấy rùng mình. Sau mỗi lần thi đấu xong, một số VĐV sẽ lén lút đi chơi để đỡ căng thẳng, thông thường họ sẽ tới những hộp đêm để tìm bạn khác giới.

Chấn động: Cầu thủ gọi hàng loạt người đẹp cho đồng đội “giải khuây” - 1

Dwayne Bowe tiết lộ câu chuyện bí mật của các đồng đội vào năm 2010

Nhưng câu chuyện này trở nên quá bình thường khi nghe xong câu chuyện của cầu thủ Dwayne Bowe, vào thời điểm 2010 khi đang chơi Kansas City Chiefs. Anh đã phơi bày những cuộc ăn chơi của đồng đội. "Là một phần không thể thiếu, những cầu thủ giàu có sẽ trả tiền để đưa phụ nữ vào bất cứ thị trấn nào mà đội bóng đang chơi và thuê toàn bộ một tầng khách sạn để vui chơi", Bowe nói với tờ ESPN.

"Trước khi đến địa điểm thi đấu khoảng một tuần. Những cầu thủ đã lên kế hoạch để đưa các cô gái tới đúng phòng và khách sạn mà họ đã đặt trước. Thi đấu xong họ sẽ tới đúng địa điểm", Bowe tiết lộ.

Tất nhiên khi nói ra điều này Dwayne Bowe đã phải cân nhắc rất kỹ, bởi sau đó anh sẽ phải đối diện với ánh nhìn không mấy thiện cảm từ các đồng đội. Dẫu sao, Dwayne cũng đúng, bởi những cuộc ăn chơi phía sau hậu trường sẽ ảnh hưởng tới kết quả thi đấu của toàn đội.

Phơi bày tất cả để giúp đội bóng tốt hơn, đó là điều mà Dwayne Bowe, người đàn ông 34 tuổi hiện đang chơi cho Cleveland Browns muốn khi còn ở Kansas City Chiefs vào năm 2010.

Hết hồn mỹ nhân WWE: Rút ám khí từ chỗ hiểm, đối thủ chết ngất

Trước hành động quá liều lĩnh của đối thủ đô vật nữ bất lực buông xuôi.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung