Võ sỹ "siêu khỏe": Làm "chuyện ấy" trước khi lên sàn quyết đấu

(Tin thể thao, tin võ thuật) Khi được hỏi về câu chuyện tế nhị, võ sỹ hạng nặng người Mỹ không ngần ngại trả lời thật lòng.

Không chỉ 2018 mà trước đó đề tài được bàn luận nhiều trong giới thể thao là có nên làm "chuyện ấy" trước khi thi đấu gây được nhiều chú ý. Trước sự kiện UFC 230 vào ngày 3/11, khi được hỏi về câu chuyện này, võ sỹ người Mỹ - Derrick Lewis có biệt danh "Quái vật đen" tỏ ra rất hào hứng, anh mở lòng nói hết bí mật.

Võ sỹ "siêu khỏe": Làm "chuyện ấy" trước khi lên sàn quyết đấu - 1

Lewis có tiết lộ sốc nhất làng võ 2018 về "chuyện ấy" giúp anh tốt hơn trước khi thi đấu

Derrick Lewis tiết lộ như sau: "Trước ngày thi đấu tôi chẳng làm gì ngoài bài tập thể lực. Tôi còn làm "chuyện ấy", nó giúp cho hông của tôi linh hoạt hơn và tốt cho tim mạch", võ sỹ 33 tuổi người Mỹ chia sẻ với MMA Fighting.

Người ta nói rằng các võ sỹ không nên quan hệ tình dục trước một cuộc chiến nhưng với Lewis thì không: "Điều đó không đúng với tôi. Đôi khi, thậm chí là thường xuyên tôi làm "chuyện ấy" trước giờ lên sàn thi đấu", Lewis quả quyết.

Tới UFC vào ngày 19/4/2014, "Quái vật đen" nước Mỹ đã trải qua 16 trận, anh giành thắng lợi 12 lần trong đó có 10 chiến thắng bằng knock-out, tay đấm 33 tuổi thua 4 trận còn lại. Quả thật với những gì mà võ sỹ có chiều cao 1m91 và nặng hơn 120kg này chia sẻ thì có vẻ như việc làm "chuyện ấy" trước khi giao đấu không ảnh hưởng gì tới hiệu suất thi đấu.

Đáng tiếc ở sự kiện UFC 230 vào ngày 3/11 tại Mỹ, võ sỹ Derrick Lewis đã để thua đối thủ đồng hương Daniel Cormier với đòn khóa cổ trong hiệp đấu thứ 2 và đón nhận trận thua thứ 4 tại đấu trường UFC.

Trận boxing “long trời lở đất” số 1 2018: Ăn đứt cả Wilder, Fury, Canelo

Không trận boxing nào trong năm 2018 hay hơn màn quyết chiến của Berchelt và Roman.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung