Cầu thủ “ăn vụng quên trả tiền": Đang thi đấu bị mỹ nhân “vạch mặt”

Thứ Sáu, ngày 20/09/2019 16:18 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Cầu thủ liên tục bị cô gái xinh đẹp làm phiền mà không hiểu lý do vì sao.

Sam Darnold, cầu thủ điển trai cao 1m91, nặng 102kg đang gặp rắc rối lớn khi anh luôn bị làm phiền bởi một cô gái xinh đẹp có mặt trên khán đài cổ vũ. Cầu thủ 22 tuổi đang chơi cho đội bóng bầu dục Mỹ - New York Jets thường xuyên bị một cô gái xuất hiện trên hàng ghế cổ vũ giơ tấm bảng: "Tôi đã trao cho Darnold Mono".

Cầu thủ “ăn vụng quên trả tiền": Đang thi đấu bị mỹ nhân “vạch mặt” - 1

Cầu thủ điển trai luôn bị cô gái xinh đẹp làm phiền

Quá bất ngờ trước hành động của cô gái, Sam Darnold nói rằng anh ta chưa bao giờ "vui vẻ" với một người phụ nữ nào trong đời, chứ đừng nói là với cô gái kia, anh khẳng định không biết người phụ nữ này.

Trưởng thành từ thể thao sinh viên khi được ký hợp đồng với một đội bóng chuyên nghiệp như New York Jets, cầu thủ 22 tuổi đang dành mọi thời gian, tâm huyết cống hiến cho CLB. Là một ngôi sao, nhận được chế độ đãi ngộ lý tưởng Darnold luôn sống chuẩn mực không vướng vào scandal tai tiếng.

Cầu thủ 22 tuổi tin rằng cô gái kia chỉ muốn tạo ra scandal để nổi tiếng chứ không phải là một người hâm mộ thực sự. Một số lời bình luận trên mạng xã hội twitter của khán giả thì hoàn toàn khác, họ cho rằng cầu thủ 22 tuổi này đã "mải vui" mà quên mất nhiệm vụ nên cô gái kia quay lại "đòi nợ".

"Không có lửa sẽ chẳng có khói. Mọi chuyện đều có nguyên nhân", khán giả abs... viết. Một người khác thì suy nghĩ khác: "Hãy nghĩ đơn giản đây là chiêu trò đánh bóng tên tuổi, cô gái kia hiện được nhiều người biết tới và cầu thủ Darnold của chúng ta cũng vậy".

Huyền thoại Schumacher được phẫu thuật tế bào gốc: Xuất viện sau 1 tuần

Được giáo sư phẫu thuật tế bào gốc, Michael Schumacher đã xuất viện tại Pháp.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao