Chấn động: 5 tuyển thủ taekwondo "thác loạn" với 1 nữ VĐV

Thứ Sáu, ngày 18/05/2018 19:15 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Đội tuyển taekwondo quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ vừa dính vào một bê bối "làm bậy" tập thể khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Mới đây, một vụ bê bối tình dục đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh thể thao Thổ Nhĩ Kỳ nói chung và môn taekwondo nói riêng của quốc gia này.

Chấn động: 5 tuyển thủ taekwondo "thác loạn" với 1 nữ VĐV - 1

Bức ảnh hé lộ bê bối sex của các VĐV taekwondo 

Theo RT, một nhóm VĐV nam gồm 5 người của đội tuyển taekwondo đã chụp một bức ảnh không mặc gì trong một khách sạn. Không chỉ có vậy, nhóm này thậm chí còn "quan hệ" với một phụ nữ, người cũng được cho là VĐV taekwondo.

Ngay lập tức, những hình ảnh này đã được lan truyền chóng mặt khắp các mạng xã hội. Nhiều người đã tỏ ra hết sức bất bình và ghê tởm trước những hành động này. Một số kêu gọi những người có liên quan trong vụ việc phải bị trừng phạt thích đáng.

Được biết, bức ảnh này có thể được chụp lại trong giải taekwondo vô địch châu Âu (WTE) diễn tại Kazan (Nga), Tại đây, đội taekwondo Thổ Nhĩ Kỳ đã giành được tổng cộng 2 HCV, 4 HCB và 2 HCĐ.

Mặc dù vậy, liên đoàn taekwondo Thổ Nhĩ Kỳ vẫn chưa có xác nhận và cũng không phủ nhận sự tham gia của các vận động viên trong vụ việc này.

Rúng động: 2 cao thủ taekwondo được thả cửa ”làm bậy” 4 nữ VĐV

Hai anh em HLV "đồi bại" nước Mỹ được dung túng để làm những chuyện xấu xa.

Theo G.T (Tổng hợp từ RT) (Khám phá)

sự kiện Muôn màu thể thao