VĐV khổ nhất thế giới: Thi đấu kém về bị "sư tử Hà Đông" hành hạ

Thứ Năm, ngày 17/05/2018 19:05 PM (GMT+7)

(Tin golf) Một tay golf người Mỹ và mẹ mình đã bị vợ bạo hành ngay trước mặt con vì thi đấu kém.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Tay golf Lucas Glover vừa lên mặt báo vì một lý do không mong muốn. Vợ anh đã bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc đã bạo hành với Glover và mẹ anh sau khi anh thi đấu không tốt ở giải The Players Championship 2018.

VĐV khổ nhất thế giới: Thi đấu kém về bị "sư tử Hà Đông" hành hạ - 1

Ảnh chụp tại đồn cảnh sát của Krista Glover, vợ golf thủ Lucas Glover

Krista Glover, vợ của Lucas, bị bắt vào ngày thứ Bảy vừa qua ở ngôi nhà mà cặp vợ chồng này thuê ở thị trấn Ponte Vedra, bang Florida, Mỹ. Căn nhà này cách không xa nơi tổ chức giải The Players Championship. Krista bị cáo buộc đã tấn công cả chồng lẫn mẹ chồng ngay trước mặt hai con của mình sau khi Lucas thi đấu không tốt.

Theo báo cáo của các sĩ quan cảnh sát có mặt tại hiện trường, Lucas khai với họ rằng sau khi có một ngày thi đấu không tốt, Lucas đã bị vợ chửi mắng là đồ thất bại và hèn yếu. Lucas khai rằng Krista không những gây sự mà còn dọa rằng nếu Lucas không thắng giải này, cô ta sẽ đưa các con bỏ đi và Lucas sẽ không bao giờ được gặp lại con mình.

Mặc dù Lucas đã xin với các cảnh sát viên đừng bắt vợ mình, họ vẫn phải làm tròn chức trách do cả tay golf lẫn mẹ mình đều bị thương nhẹ trên người do xô xát. Krista còn có vẻ định chống trả các nhân viên công lực trước khi bị còng tay, và khi bị đưa vào xe tuần tra đã hò hét và dùng chân đá vào cửa tìm cách chạy thoát.

VĐV khổ nhất thế giới: Thi đấu kém về bị "sư tử Hà Đông" hành hạ - 2

Tay golf Lucas Glover, nhà cựu vô địch US Open 2009

Thậm chí theo báo cáo của các sĩ quan, bà vợ máu nóng của tay golf 38 tuổi thậm chí còn lớn tiếng đe dọa họ rằng họ sẽ bị sa thải sau khi vụ việc được đưa ra tòa. Krista thậm chí còn nói: “Đây là lý do vì sao bọn mày hay bị bắn vào mặt”.

Krista Glover đang tạm được thả ra sau khi đóng 2.500 USD bảo lãnh, nhưng sẽ sớm phải trình diện trước tòa để trả lời cho hành vi bạo hành gia đình & chống lại người thi hành công vụ. Còn Lucas Glover bày tỏ trên mạng xã hội rằng anh hy vọng vợ mình sẽ được tha bổng để hai vợ chồng "đóng cửa bảo nhau".

Golf 24/7: “Bỏng mắt” vì golf thủ quyến rũ nhất hành tinh

Golf thủ Spiranac tung ảnh và video tập luyện khiến fan không khỏi rạo rực.

Theo Q.D (Tổng hợp Daily Mail) (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao