Chân dài thể thao 2m06 nóng máu ẩu đả: "Truy kích" đối thủ quanh sân

Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin thể thao) Một vụ ẩu đả lớn đã nổ ra trên sân bóng do máu nóng của "chân dài" 2m06.

Một vụ ẩu đả đã làm xấu hình ảnh của giải bóng rổ nhà nghề nữ Mỹ WNBA, một phân nhánh của giải nhà nghề nam NBA. Ngôi sao Brittney Griner cùng với 5 cầu thủ khác đã bị đuổi khỏi sân trong trận đấu giữa Dallas Wings và Phoenix Mercury hôm Chủ nhật vừa qua.

Chân dài thể thao 2m06 nóng máu ẩu đả: "Truy kích" đối thủ quanh sân - 1

Brittney Griner, cầu thủ cao 2m06 gây ra vụ loạn đả

Khi trận đấu còn hơn 6 phút nữa là hết giờ, Griner cùng với cầu thủ Kristine Anigwe của Wings đã va chạm với nhau khiến hai bên xô xát. Nữ cầu thủ cao 2m06 này đã đuổi theo Anigwe trước khi được trọng tài can ngăn ở giữa sân, trong khi các cầu thủ của hai đội cũng đổ ra để định tẩn nhau và bảo vệ đồng đội mình.

Tổ trọng tài trận đấu đã phải dành tới 10 phút để xem lại băng hình quay chậm toàn bộ vụ việc. Rốt cuộc Griner, Anigwe cùng với 4 cầu thủ khác là Diana Taurasi và Briann January của Phoenix, với Kayla Thornton và Kaela Davis của Wings bị đuổi khỏi sân và sẽ bị ban tổ chức giải phạt nguội khá nặng.

Giải WNBA trong nhiều năm bị đánh giá là kém hấp dẫn mặc dù tập hợp rất nhiều cầu thủ nữ hàng đầu, bởi giải đấu diễn ra tại Mỹ, quốc gia cũng đồng thời tổ chức giải NBA và chất lượng thi đấu của nam giới khiến các nữ cầu thủ kém xa khi so sánh. Nhưng hình ảnh bạo lực mới đây khiến dư luận có thêm cái nhìn tiêu cực về bóng rổ nữ.

Dàn chân dài bóng chuyền Nga đả bại Hàn Quốc: HLV ăn mừng phản cảm gây sốc

Sau trận thắng HLV của đội bóng nước Nga có màn ăn mừng khiến Hàn Quốc phẫn nộ.

Chia sẻ
Theo Q.D (Khám Phá)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung