Chân dài bóng chuyền Việt Nam: Săn cúp vàng VTV, tạo đà chinh phục ASIAD

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Bóng chuyền nữ Việt Nam đang có sự chuẩn bị chu đáo cho 2 giải đấu lớn sắp tới.

Giải bóng chuyền VTV Cup 2018 món ăn tinh thần của người hâm mộ sẽ bắt đầu diễn ra vào ngày 4/8 và khép lại vào 11/8 tại tỉnh Hà Tĩnh. Năm nay VTV Cup hứa hẹn sẽ diễn ra cực kỳ hấp dẫn khi những đội bóng mạnh như CLB Vân Nam (Trung Quốc), CHDCND Triều Tiên và Đại học Hokkaido (Nhật Bản)... xuất hiện.

Chân dài bóng chuyền Việt Nam: Săn cúp vàng VTV, tạo đà chinh phục ASIAD - 1

Tuyển nữ Việt Nam sắp tham dự VTV Cup và ASIAD

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu, tuyển nữ Việt Nam đang có mặt tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội để rèn luyện thể lực và kỹ chiến thuật. Khi mà những trụ cột như Ngọc Hoa, Kim Huệ đã giải nghệ trọng trách nặng nề sẽ đặt lên vai những VĐV kinh nghiệm như Linh Chi, Thanh Thúy...họ sẽ là những người "truyền lửa" tới các cầu thủ trẻ.

Việt Nam có 2 đội tham dự giải đấu gồm tuyển Việt Nam và tuyển trẻ. Tại bảng A, tuyển Việt Nam sẽ cạnh tranh cùng 3 đội bóng mạnh là CLB Altay (Kazakhstan), CLB Vân Nam (Trung Quốc) và Đại học Hokkaido (Nhật Bản). Ở bảng đấu còn lại, tuyển trẻ sẽ quyết tâm giành vé vào bán kết trước Đại học Đài Bắc – Trung Quốc, CLB Tứ Xuyên (Trung Quốc) và CHDCND Triều Tiên.

Mọi hy vọng đang được đặt lên vai tuyển Việt Nam, nếu giành được kết quả tốt tại VTV Cup các chân dài Việt sẽ có tinh thần tốt hơn khi tham dự tại ASIAD diễn ra ở Indonesia từ 18/8 tới 2/9. Tại ASIAD chúng ta nằm cùng bảng với Trung Quốc, Thái Lan và Sri Lanka, nên toàn đội sẽ phải thi đấu với 100% phong độ nếu muốn có được kết quả tốt.

Giật mình: Thái Lan đặt chỉ tiêu HCV ASIAD 2018 gấp 6 lần Việt Nam

Thể thao Thái Lan chi tới khoảng 100 tỷ đồng cho mục tiêu giành 17 HCV ASIAD.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Bóng chuyền Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung