Cầu thủ từ chối 36 triệu USD "về hưu non", bị anh ruột sát hại

Thứ Tư, ngày 01/04/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng rổ) Từ chối nhận hợp đồng tiền tấn để "về hưu non", nam cầu thủ sau đó đã bị chính anh ruột sát hại.

Video màn trình diễn đặc sắc của Bison Dele khi còn là cầu thủ NBA

Khi người hâm mộ thể thao cảm thấy "đói" vì không được xem những giải đấu trên toàn thế giới, phải tạm hoãn vì dịch Covid-19 thì họ chuyển sang "xới" lại những scandal trong quá khứ. Một trong những vụ án thương tâm làng bóng rổ NBA của Bison Dele được người ta nhắc tới.

Cầu thủ từ chối 36 triệu USD "về hưu non", bị anh ruột sát hại - 1

Bison Dele từ chối hợp đồng tiền tấn để giải nghệ rồi gặp bi kịch ở tuổi 32

Bison Dele cầu thủ có chiều cao 2m11, từng chơi ở vị trí trung tâm cho 5 CLB đã gây sốt khi giải nghệ ở độ tuổi đỉnh cao. Sau 8 năm chơi bóng chuyên nghiệp, Dele bất ngờ hủy bỏ bản hợp đồng 5 năm trị giá 36 triệu USD với Detroit Pistons để giải nghệ.

Khi đó, Dele mới 30 tuổi không gặp chấn thương nhưng anh từ chối số tiền hợp đồng "bom tấn" để dành thời gian cho việc hưởng thụ. Dele cho biết anh đã kiếm đủ tiền cho cuộc đời và muốn dành thời gian còn lại để tìm ra chính mình.

Bison Dele bắt đầu thay đổi từ cái tên, anh đổi tên thành Brian Williams, mua một chiếc du thuyền với tên gọi "Hakuna Matata" để đi vòng quanh thế giới với bạn gái và người anh trai Kevin Williams.

Chiếc du thuyền này cũng chính là nơi xảy ra bi kịch, các thành viên đang ngao du trên biển thì xảy ra xích mích, Kevin đã bắn chết Bison Dele, cô bạn gái của em trai và viên thuyền trưởng trước khi tẩu thoát.

Khi bị cảnh sát tóm được, cũng là thời điểm Kevin dùng quá liều thuốc mê, rơi vào tình trạng hôn mê sâu rồi qua đời, những việc xảy ra trên du thuyền cũng vì thế mà rơi vào bí ẩn.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cau-thu-tu-choi-36-trieu-usd-34ve-huu-non34-bi-anh-ruot-sat-hai-c9a76...

Gạ 2 nữ cảnh sát “mua vui”, siêu cầu thủ cao 2m06 gặp hạn

(Tin thể thao, tin hậu trường) Nếu xét về độ liều, không ai qua mặt được huyền thoại bóng rổ có chiều cao 2m06.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện NBA - Bóng rổ nhà nghề Mỹ