Gạ 2 nữ cảnh sát “mua vui”, siêu cầu thủ cao 2m06 gặp hạn

Thứ Tư, ngày 25/03/2020 19:04 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Nếu xét về độ liều, không ai qua mặt được huyền thoại bóng rổ có chiều cao 2m06.

Video một số pha bóng đỉnh cao của huyền thoại James Worthy

Khi cả thế giới thể thao phải dừng lại vì Covid-19, người hâm mộ lại lục tìm những khoảnh khắc, ký ức đẹp trong quá khứ. Không chỉ có những điều tích cực, người ta còn lục lại cả những scandal từng gây náo động thế giới thể thao.

Gạ 2 nữ cảnh sát “mua vui”, siêu cầu thủ cao 2m06 gặp hạn - 1

Huyền thoại, James Worthy (số 42) suýt không kịp thi đấu vì lỡ gạ gẫm 2 nữ cảnh sát mua vui

James Worthy, huyền thoại bóng rổ NBA, người có chiều cao 2m06 từng ghi được 16.320 điểm khi còn thi đấu là "nạn nhân" bị người ta "xới lại nỗi đau".

Tài năng của huyền thoại 59 tuổi, Worthy gắn liền với giai đoạn "Showtime" lịch sử của Los Angeles Lakers. Cùng với đội bóng chủ sân STAPLES Center, ông đã giành được 3 chức vô địch. Nhưng ông cũng bị khán giả nhớ tới scandal "gạ nhầm" 2 nữ cảnh sát "mua vui".

Chuyện diễn ra vào một tối năm 1990 ở Houston, James Worthy đã gạ gẫm 2 cô gái "mua vui". Thật đen đủi, đó lại là 2 nữ cảnh sát "chìm" nên huyền thoại NBA bị tống vào trại giam ngay sau đó.

Sau khi chi ra 500 USD để được tại ngoại, siêu cầu thủ này tức tốc phi đến trận đấu giữa Houston Rockets và Los Angeles Lakers chuẩn bị thi đấu. James Worthy có mặt để thi đấu trong hiệp 2, và ghi được 24 điểm giúp Lakers giành chiến thắng trước Rockets.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ga-2-nu-canh-sat-mua-vui-sieu-cau-thu-cao-2m06-gap-han-c9a761021.html

Nữ thần bóng chuyền đẹp nhất thế giới ”gặp hạn” ở UAE: Chuyển chơi bóng rổ

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Nữ tay đập bóng chuyền dính chấn thương không thể thi đấu nhưng cô vẫn tập tễnh chơi môn...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao