Cầu thủ siêu sao có vợ đẹp như tiên vẫn "hám của lạ": Tàn đời vì 9 tội nặng

Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 19:01 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Cựu ngôi sao bóng bầu dục Kellen Winslow đang trải qua chuỗi ngày đen tối nhất của cuộc đời.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Kellen Winslow từng là một cầu thủ bóng bầu dục tài năng chơi cho 5 CLB bóng bầu dục hàng đầu tại Mỹ. Tuy nhiên, sự nghiệp của cầu thủ 36 tuổi đã bắt đầu những trang đầy “tăm tối” sau khi dính vào ma túy và bị chấn thương hành hạ.

Cầu thủ siêu sao có vợ đẹp như tiên vẫn "hám của lạ": Tàn đời vì 9 tội nặng - 1

Winslow bị vợ bỏ

Sau khi liên tiếp bị cắt hợp đồng, Winslow còn bất ngờ vướng vào vòng lao lý. Vào giữa năm 2018, Winslow bị bắt vì tình nghi cướp giật ở California, anh phải chi 50.000 USD để được tại ngoại. Tuy nhiên, Winslow lại tiếp tục bị bắt vào ngày 14/6/2018 vì tội liên quan đến vụ bắt cóc và hãm hiếp.

Phía cảnh sát thống kê Winslow có tới 9 tội danh rất nặng khác nhau. Nhưng bên ngoài phòng xử án, Winslow vẫn một mực thanh minh. "Tôi vô tội". Với những người biết tôi, đều biết tôi là một con người như nào. Tôi là người vô tội, một người đàn ông vô tội".

Theo những thông tin mới nhất, vợ của Kellen Winslow đã chính thức đệ hơn lý hôn chấm dứt 13 năm mặn nồng. Được biết, 2 vợ chồng Winslow đang có 2 đứa con chung.

Cầu thủ siêu sao có vợ đẹp như tiên vẫn "hám của lạ": Tàn đời vì 9 tội nặng - 2

Chuỗi ngày đen tối của cựu sao bóng bầu dục

Rõ ràng, mọi thứ đang trở nên quá "bi đát" với cầu thủ suýt trở thành huyền thoại bóng bầu dục Mỹ. Hồi tháng 5, Winslow còn dính một cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ vô gia cư 58 tuổi.

Phiên tòa tái thẩm dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 30/9 nhưng dự kiến Winslow sẽ rất khó thoải được cuộc sống trong tù với 9 cáo buộc hiện nay.

“Gã điên” Kyrgios vừa bị người đẹp phụ tình: Cặp 1 lúc 2 hoa hậu tennis

Sau khi bị người đẹp phụ bạc, Nick Kyrgios đã hẹn hò với 2 kiều nữ tennis.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao