Cầu thủ phóng hỏa giết vợ và 3 con rồi tự sát, bị gọi là "quỷ dữ"

Thứ Sáu, ngày 21/02/2020 16:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Những tưởng đó là một tai nạn nhưng cựu SAO bóng bầu dục đã giết chết cả gia đình.

Hôm 19/2 tại thành phố Brisbane (Úc) xảy ra một vụ nổ khiến cả gia đình nhà cựu ngôi sao bóng bầu dục - Rowan Baxter mất mạng, trong đó có 2 người lớn và 3 trẻ em. Theo thông tin sơ bộ được các tờ báo đăng tải trước đó, người ta lầm tưởng đó là một tai nạn dẫn đến vụ nổ nhưng Fox Sport mới cho biết đó là vụ tự phóng hỏa giết gia đình của Baxter.

Cầu thủ phóng hỏa giết vợ và 3 con rồi tự sát, bị gọi là "quỷ dữ" - 1

Cựu sao bóng bầu dục thiêu chết cả gia đình rồi tự sát

Đổ xăng rồi đốt xe, Rowan đã thiêu chết 3 đứa con của mình. Cô vợ Hannah bị bỏng nặng nhưng vẫn cố thoát ra ngoài, hét lớn: "Hắn ta đang đổ xăng vào người tôi" và nhận được sự giúp đỡ của người dân. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, cô gái 31 tuổi đã qua đời trong bệnh viện.

Gia đình hạnh phúc Baxter trong thời gian gần đây gặp khủng hoảng, cặp đôi đang chuẩn bị ly hôn. Có thể nguyên nhân lớn dẫn tới vụ việc trên là xích mích gia đình không thể tháo gỡ, khiến huyền thoại bóng bầu dục New Zealand nghĩ quẩn.

Thông tin từ tờ Daily Star cho biết gia đình của Hannah đã cố gắng để cứu cô ra khỏi tình cảnh căng thẳng đó. Thậm chí anh của Hannah còn gọi Baxter là "quỷ dữ" và trước khi vụ việc xảy ra, cảnh sát đã nhận được thông tin gia đình họ có xảy ra xô xát.

Cầu thủ phóng hỏa giết vợ và 3 con rồi tự sát, bị gọi là "quỷ dữ" - 2

Chiếc xe của gia đình Baxter cháy trơ khung

Baxter sau khi giải nghệ đang đảm nhận công tác huấn luyện. Anh và vợ quen biết nhau khi Hannah từng theo nghiệp thể thao và giành được một số danh hiệu tại môn trampoline (nhảy bạt lò xo). Cảnh tượng tang thương về 4 người chết cháy và hình ảnh Baxter tự sát đã ám ảnh những người thân và người dân sống tại Brisbane trong những ngày qua.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cau-thu-phong-hoa-giet-vo-va-3-con-roi-tu-sat-bi-goi-la-34quy-du34-c9...

Thảm kịch bàng hoàng: 3 gia đình thể thao gặp nạn, 8 người mất mạng

Làng thể thao đón nhận những tin khủng khiếp từ các cựu VĐV trong ít ngày.

Theo Q.H (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao