Cầu thủ đắt giá nhất hành tinh 503 triệu USD ghi "bàn thắng" cuộc đời

Thứ Sáu, ngày 02/10/2020 16:11 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Sau khi ký vào bản hợp đồng 503 triệu USD, trở thành VĐV đắt giá nhất thế giới, siêu sao bóng bầu dục người Mỹ tiếp tục ghi "bàn thắng" cuộc đời.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Video những pha ghi điểm đặc sắc của cầu thủ 503 triệu USD:

Ở Mỹ bóng đá không phải môn thể thao được yêu thích nhất, đội tuyển của họ cũng không quá mạnh (hiện đang xếp 23 thế giới) tuy nhiên các môn khác như bóng rổ, bóng chày, bóng bầu dục...Mỹ luôn dẫn đầu. Không chỉ nổi bật về chất lượng chuyên môn, đây còn là nơi dẫn đầu số lượng các VĐV có những bản hợp đồng kỷ lục trong giới thể thao. 

Cầu thủ đắt giá nhất hành tinh 503 triệu USD ghi "bàn thắng" cuộc đời - 1

Patrick Mahomes, VĐV đắt giá nhất hành tinh sở hữu hợp đồng 503 triệu USD

Vào tháng 7 vừa qua, CLB bóng bầu dục Mỹ (American Football), Kansas City Chiefs có lời đề nghị gia hạn hợp đồng với siêu sao Patrick Mahomes với giá trị lên tới 503 triệu USD. Trước bản hợp đồng quá hấp dẫn trong thời gian 12 năm, cầu thủ 25 tuổi người Mỹ đã không cần suy nghĩ và đặt bút ký luôn. 

Trước đó Canelo Alvarez, võ sĩ Boxing người Mexico, là VĐV có bản hợp đồng đắt giá nhất 365 triệu USD, tuy nhiên kỷ lục đó về sau bị phá vỡ bởi Mike Trout (bóng chày) 498,5 triệu USD và giờ Mahomes mới là số 1 lịch sử về giá trị của một bản hợp đồng thi đấu thể thao. 

Sau khi trở thành VĐV nhận gói tiền lương số 1 hành tinh, cầu thủ 25 tuổi tiếp tục ghi "bàn thắng" cuộc đời với hôn thê Brittany Matthews. Theo TMZ Sports mới đưa tin, mới đây Mahomes đã thông báo rằng hôn thê của mình đã mang bầu, cặp đôi đang đón chờ một thiên thần bé bỏng sắp chào đời. 

"Không, chúng tôi không biết đó là con trai hay con gái, điều chúng tôi muốn các bạn biết rằng đứa bé trong bụng đang phát triển khỏe mạnh", Mahomes chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân có 3,8 triệu người theo dõi. Dự kiến Mahomes đón đứa con đầu lòng vào tháng 4/2021, trước thời điểm mùa giải bóng bầu dục Mỹ 2021/2022 khởi tranh. 

Mahomes dường như đã có được tất cả, dù mới 25 tuổi. Tiền tài danh vọng Mahomes đã đạt được và giờ anh có một gia đình hạnh phúc cùng với hôn thê xinh đẹp Brittany Matthews, người đã học cùng anh thời trung học.

Cầu thủ đắt giá nhất hành tinh 503 triệu USD ghi "bàn thắng" cuộc đời - 2

Mahomes thông báo cùng hôn thê sắp đón con đầu lòng 

Cầu thủ đắt giá nhất hành tinh 503 triệu USD ghi "bàn thắng" cuộc đời - 3

Hôn thê của Mahomes cũng chia sẻ điều này với fan của cô trên mạng xã hội

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cau-thu-dat-gia-nhat-hanh-tinh-503-trieu-usd-ghi-34ban-thang34-cuoc-d...

Mike Tyson “trùm đốt tiền”: Hối lộ cảnh sát siêu xe, cho CĐV 193 tỷ đồng

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sắp trở lại sàn đấu võ, Mike Tyson kể lại những câu chuyện liên quan tới đời tư mà ông chưa...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao