Cầu thủ bình thường "vớ được vàng": Cưới vợ đẹp như siêu mẫu

Thứ Sáu, ngày 05/06/2020 19:49 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Nhiều người khen cầu thủ Kroy Biermann có phước khi cưới được vợ hơn 8 tuổi cực xinh đẹp, dù sự nghiệp của anh không mấy thành công.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Kroy Biermann có lẽ là một cái tên ít được nhiều người quan tâm ngay cả trong các fan theo dõi môn bóng bầu dục. Là cầu thủ thi đấu 8 năm tại giải nhà nghề Mỹ NFL, Biermann đã giải nghệ từ cách đây 4 năm ở tuổi 30 và sự nghiệp của anh không có gì đáng chú ý.

Cầu thủ bình thường "vớ được vàng": Cưới vợ đẹp như siêu mẫu - 1

Biermann bên cô vợ hơn mình 8 tuổi

Không những vậy, Biermann cũng không kiếm được quá nhiều tiền trong sự nghiệp thi đấu khi số tiền lương anh được trả tổng cộng vào khoảng 14 triệu USD. Đó là chưa kể số tiền này bị giảm một phần vì đóng thuế.

Tuy nhiên Biermann lại quá may mắn khi cưới được vợ đẹp. Cách đây 10 năm cầu thủ này tham dự một buổi quyên tiền từ thiện và đã gặp Kim Zolciak, một ca sĩ và MC truyền hình đã từng có một đời chồng và từng công khai mình là người song tính luyến ái.

Sau 1 năm hẹn hò, họ đã làm đám cưới và tới nay có 4 mặt con, bên cạnh đó Biermann còn nuôi 2 cô con gái từ đời chồng trước của vợ.

Mặc dù hơn chồng 8 tuổi nhưng Kim Zolciak vẫn rất trẻ trung và sở hữu thân hình như một siêu mẫu. Mới đây cô đã cho phát hành nhãn hiệu bikini mới nhân dịp sinh nhật mình và các fan đã phải thán phục với dáng người “hoàn hảo” của cô, họ cũng chúc mừng Biermann vì có một người vợ xinh đẹp & giỏi kinh doanh.

* Những hình ảnh về người đẹp Kim Zolciak

Cầu thủ bình thường "vớ được vàng": Cưới vợ đẹp như siêu mẫu - 2

Cầu thủ bình thường "vớ được vàng": Cưới vợ đẹp như siêu mẫu - 3

Cầu thủ bình thường "vớ được vàng": Cưới vợ đẹp như siêu mẫu - 4

Cầu thủ bình thường "vớ được vàng": Cưới vợ đẹp như siêu mẫu - 5

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cau-thu-binh-thuong-34vo-duoc-vang34-cuoi-vo-dep-nhu-sieu-mau-c9a7663...

Lực sĩ U70 ”hổ báo” không ai dám chạm: Lý do xăm kín người không ngờ

(Tin thể thao, tin thể hình) Một lực sĩ thể hình U70 xăm kín toàn thân vì nguyên nhân đặc biệt khi ông muốn làm đẹp và...

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao