Mỹ nhân bóng chuyền Trung Quốc từng là Hoa khôi ở VTV Cup

Thứ Ba, ngày 02/06/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Mỹ nhân đẹp hàng đầu làng bóng chuyền Trung Quốc từng tham dự giải bóng chuyền VTV Cup ở Việt Nam.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Trang New.qq có bài viết vào hôm 23/5 cho biết rằng, Trung Quốc không chỉ là một quốc gia có đội tuyển bóng chuyền mạnh mà tại đây còn xuất hiện nhiều vận động viên (VĐV) xinh đẹp. Khác với các bài viết trước, tờ báo trên không chỉ nói về những tay đập xinh đẹp trong quá khứ mà họ còn giới thiệu 3 nhân vật xinh đẹp thuộc thế hệ mới của bóng chuyền nước này. 

Mỹ nhân bóng chuyền Trung Quốc từng là Hoa khôi ở VTV Cup - 1

Người đẹp bóng chuyền Ích Hân từng thi đấu ở VTV Bình Điền Long An năm 2017, cô giành danh hiệu "Hoa khôi áo bà ba" ở cuộc thi cho các VĐV nước ngoài tham dự giải

Đứng đầu trong danh sách VĐV bóng chuyền Trung Quốc xinh đẹp là Wang Xueting (Vương Tuyết), cầu thủ đang chơi cho đội bóng Đại học Yanbian.

Wang Jiazheng (Vương Gia Tranh) trước đó được các tờ báo chọn là số 1, nhưng New.qq chỉ xếp cô nàng 21 tuổi ở vị trí thứ ba. Đứng thứ hai trong danh sách chính là Zheng Yixin (Trịch Ích Hân), tay đập có chiều cao 1m87, 25 tuổi. 

Lựa chọn của New.qq khiến nhiều người bất ngờ, bởi trước đó ai cũng cho rằng Gia Tranh mới là tay đập đẹp nhất của thế hệ tiếp theo bóng chuyền Trung Quốc. Truyền thông Trung Quốc từng nhắc nhiều về Gia Tranh và Vương Tuyết, nhưng Trịnh Ích Hân thì ít khi được người ta nhắc tới, vậy tay đập này tài năng ra sao và xinh đẹp nhường nào? 

Ích Hân là cái tên quen thuộc với khán giả Trung Quốc, cô từng xuất hiện tại Việt Nam khi tham dự VTV Cup 2017. Tay đập 25 tuổi chơi ở vị trí chủ công cho đội bóng Quảng Châu, lên đội tuyển từ năm 19 tuổi và giữ vị trí quan trọng trong đội hình bóng chuyền Trung Quốc hiện tại. 

Năm 2017, Ích Hân xuất hiện trong đội hình CLB Phúc Kiến tham dự giải bóng chuyền VTV9 Bình Điền Long An tổ chức tại Tây Ninh, tay đập Trung Quốc được khán giả biết tới khi giành ngôi "Hoa khôi áo bà ba" cho VĐV nước ngoài. VĐV Đặng Thị Kim Thanh của chủ nhà Long An giành ngôi "Hoa khôi áo bà ba" ở cuộc thi cho VĐV trong nước tại giải đấu năm đó. 

Mỹ nhân bóng chuyền Trung Quốc từng là Hoa khôi ở VTV Cup - 2

Ích Hân (phải) lên tuyển từ năm 17 tuổi

Mỹ nhân bóng chuyền Trung Quốc từng là Hoa khôi ở VTV Cup - 3

Cô được tờ New qq bầu chọn là tay đập xinh đẹp số 2 của Trung Quốc

Mỹ nhân bóng chuyền Trung Quốc từng là Hoa khôi ở VTV Cup - 4

Phụ công 25 tuổi thể hiện nét nhí nhánh, đáng yêu trên sân đấu

Mỹ nhân bóng chuyền Trung Quốc từng là Hoa khôi ở VTV Cup - 5

Bức ảnh như người mẫu của phụ công tài năng Ích Hân

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/my-nhan-bong-chuyen-trung-quoc-tung-la-hoa-khoi-o-vtv-cup-c9a765798.h...

Nữ thần bóng chuyền Trung Quốc cao 1m79, đẹp giống như Lưu Diệc Phi

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Bóng chuyền nữ Trung Quốc luôn tự hào bởi họ sản sinh ra rất nhiều người đẹp thể thao...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao