Bóng chuyền nữ: Chân dài Việt Hương "ra đòn", NH.Công Thương ôm hận

Thứ Ba, ngày 24/04/2018 20:34 PM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin bóng chuyền) Trận đấu giữa Ngân Hàng Công Thương và Thông tin LienVietPostbank (LVPB) tại giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương diễn ra vô cùng kịch tính sau 4 set thi đấu.

Clip trận đấu (The thao TV Bóng chuyền nữ: Chân dài Việt Hương "ra đòn", NH.Công Thương ôm hận - 1):

Bước vào trận bán kết tại giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương, Ngân hàng Công Thương với vị thế của nhà đương kim vô địch đã nhập cuộc vô cùng tự tin trước các cô gái đến Thông tin LienVietPostbank.

Bằng chứng là cách biệt điểm số liên tiếp được tạo ra cho đội NH.Công Thương. Đáng chú ý, chủ công Đinh Thị Thúy đã có một set đấu xuất thần để giúp cho đội của cô giành thắng lợi trong set 1 với tỷ số 25-19.

Bóng chuyền nữ: Chân dài Việt Hương "ra đòn", NH.Công Thương ôm hận - 2

Phụ công Trần Việt Hương thi đấu xuất sắc

Tuy nhiên, những cô gái áo lính của LienVietPostBank cũng không phải dạng vừa. Đội bóng này chứng tỏ vì sao họ xuất sắc giành ngôi đầu bảng A giải VĐQG. Trước sức ép liên hồi đến từ đối thủ, đội Thông tin LVPB bình tĩnh bắt bài, giành điểm và thực hiện một màn lội ngược dòng ngoạn mục để thắng liền trong 2 set với cùng tỷ số 25-19.

Với tâm thế không còn gì để mất khi bước vào set đấu thứ 4, NH.Công Thương đã chơi giằng co nghẹt thở trước các cô gái đến từ đội Thông tin. Thế nhưng, bản lĩnh khó tin đến từ các cô gái LienVietPostBank đã giúp họ giành những điểm số then chốt để tiếp tục vượt lên.

Ở cú đánh quyết định, phụ công Trần Việt Hương đánh chéo sân để dập tắt mọi hy vọng của NH.Công Thương , qua đó mang tấm vé vào chung kết cho đội Thông tin LienVietPostbank với thắng lợi chung cuộc 25-22.

Đối thủ trong trận đấu cuối cùng của Thông tin LienVietPostbank sẽ là một trong 2 đội Bình Điền Long An hoặc Tiến Nông Thanh Hóa.

Lợi hại hơn ”võ điện giật” Huỳnh Tuấn Kiệt: Mắt thần ”điện quang”

Không cần phải động thủ võ sư Ấn Độ vẫn khiến đối phương lăn ra sàn đau đớn.

Theo Gia Tân - Tuấn Hải (Khám phá)

sự kiện Bóng chuyền Việt Nam