Bóng chuyền: Người đẹp Phạm Yến được thăng chức

Thứ Bảy, ngày 29/04/2017 00:01 AM (GMT+7)

Trong đợt triệu tập lần này, đội tuyển bóng chuyền nữ U23 sẽ có HLV trưởng là chuyên gia người Nhật, còn vai trò HLV phó sẽ là Phạm Thị Yến.

Video trận VTV Bình Điền Long An và Thông tin LienViet Postbank tại VTV Cup (bản quyền VTV)

Sau rất nhiều thời gian xúc tiến, chuyên gia người Nhật Bản Hidehiro Irisawa sẽ chính thức dẫn dắt ĐT bóng chuyền nữ U23 Việt Nam.

Lần tập trung để chuẩn bị cho giải bóng chuyền U23 châu Á này, thành phần Ban huấn luyện sẽ hoàn toàn mới mẻ và đặc biệt có thêm một cái tên, đó là HLV phó Phạm Thị Yến (Phạm Yến).

Bóng chuyền: Người đẹp Phạm Yến được thăng chức - 1

Phạm Yến nhận nhiệm vụ ở tuyển U23 VN

Phạm Yến từ lâu đã đảm nhận vai trò HLV phó tại CLB Thông tin LienVietPostBank. Tuy nhiên, do thiếu lực lượng, HLV phó này vẫn ra sân kiêm nhiệm luôn cả vai trò VĐV.

Tại giải Cup bóng chuyền VTV9 Bình Điền 2017 đang diễn ra, Phạm Yến vẫn đang thi đấu. Thông tin LienVietPostBank sẽ đánh trận phân hạng 5/6 với Ngân hàng Công thương vào ngày 29/3 sau khi cả 2 đội đều không thể có mặt tại bán kết. Phạm Yến và Kim Huệ lại so tài cùng nhau.

Ngay sau khi hết giải, Phạm Yến sẽ lên tập trung cùng ĐT U23 bóng chuyền nữ Quốc gia. Ở lần tập trung này, Thông tin LienVietPostBank có 4 nữ tuyển thủ trẻ là Đoàn Lâm Oanh, Phạm Thị Nguyệt Anh, Trần Việt Hương và Lưu Ly Ly. Phạm Yến cho biết cô muốn truyền lại kinh nghiệm của mình cho các đàn em trẻ hơn.

Theo Trần Quang (Khám phá)

sự kiện Bóng chuyền Việt Nam