Bồ xinh của Mayweather bị SAO YouTube "giở trò", "Độc cô cầu bại" muốn đấu luôn

(Tin võ thuật) Mayweather đồng ý đấu Jake Paul sau khi bị ngôi sao YouTube "kiếm chuyện" với cô bồ xinh của "Độc cô cầu bại".

Báo giới Mỹ cho biết Floyd Mayweather đang thương thảo để tổ chức một trận đấu với Jake Paul trên sàn Boxing sau khi ngôi sao YouTube này đã có những tin nhắn đầy khiếm nhã với bạn gái của Mayweather, xui cô bỏ huyền thoại làng quyền Anh vì “không đủ chất đàn ông”.

Bồ xinh của Mayweather bị SAO YouTube "giở trò", "Độc cô cầu bại" muốn đấu luôn - 1

Mayweather nổi cáu nhận đấu Jake Paul sau khi Paul nhắn tin cho bồ mình

Cô nàng Anna Monroe là một vũ công thoát y có quan hệ với Mayweather. Mùa hè này mối quan hệ của họ tưởng như đã chấm dứt sau khi Mayweather thân mật với một người tình cũ, nhưng họ có vẻ đã trở lại với nhau trong thời gian gần đây.

Xích mích giữa Mayweather với Jake Paul đã bắt đầu từ việc Mayweather đọc được những tin nhắn Jake Paul gửi cho Monroe, giọng điệu khá khiêu khích rằng Monroe nên bỏ Mayweather vì không phải là “đàn ông đích thực” và buông lời "chòng ghẹo".

Jake Paul cho rằng Mayweather sợ mình vì Mayweather đã không thắng được anh trai Logan Paul trong trận đấu hồi tháng 6, còn Jake Paul thì đánh bại nhà cựu vô địch UFC Tyron Woodley để có thành tích toàn thắng 4 trận.

Jake Paul đã gây sự với Mayweather trước khi trận đấu với Logan diễn ra, trong đó có vụ ngôi sao YouTube này giật mũ của Mayweather trong một cuộc gặp nhau nơi công cộng. Theo các nguồn tin, Mayweather đã “hết chịu nổi Jake Paul” và sẵn sàng giải quyết ân oán trên sàn đấu.

Phía Jake Paul tỏ ra khá kẻ cả, ngôi sao 24 tuổi này lên tiếng khẳng định sẽ không xem trận đấu này “như biểu diễn” mà Mayweather phải thi đấu ở hạng cân của anh. Paul bình luận: “Floyd sẽ phải giải nghệ vì đó là điều tốt nhất cho anh ta. Anh trai tôi là một võ sỹ giỏi nhưng tôi ở một đẳng cấp khác và tôi sẽ hạ knock-out Floyd”.

Jake Paul có trị giá tài sản lên tới 30 triệu USD và nổi tiếng là một YouTuber thành công cũng như đóng phim truyền hình. Tuy nhiên Paul đã dính vào khá nhiều tai tiếng, từ đăng tải nội dung nhạy cảm lên YouTube cho tới 2 lần bị tố cưỡng hiếp. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/bo-xinh-cua-mayweather-bi-sao-youtube-34gio-tro34-34doc-co-cau...

Logan Paul nói ra người giỏi hơn Mayweather, khinh tài ”Độc cô cầu bại”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ Youtube khinh thường Mayweather, anh cho rằng cú đấm của "Độc cô cầu bại" quá nhẹ.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Floyd Mayweather Xem thêm
Báo lỗi nội dung