"Bố già" thể thao và 23 người "vào động" vui vẻ: Bị cảnh sát tóm sống

Chủ Nhật, ngày 07/04/2019 00:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Scandal chấn động làng thể thao có liên quan tới ông chủ CLB và 24 người đàn ông khác.

Theo USA Today mới đăng tải, ông chủ CLB bóng bầu dục Mỹ (American Football) New England Patriots, ông Robert Kraft gây sốc khi bị cảnh sát phát hiện mua dâm trong một Spa ở Florida (Mỹ). Hồ sơ về vụ việc này được giới chức trách thông báo hôm thứ Tư (3/4), trong đó họ công bố tỷ phú người Mỹ và 24 người khác đã xuất hiện trong video mà cảnh sát ghi lại tại Spa kia.

"Bố già" thể thao và 23 người "vào động" vui vẻ: Bị cảnh sát tóm sống - 1

"Bố già" CLB bóng bầu dục Mỹ dính tội mua dâm

Kraft là một trong số 24 người đàn ông bị cảnh sát buộc tội mua dâm, ông chủ CLB New England Patriots đã xuất hiện tại quán Spa trong nhiều ngày. Về phần mình, chủ tịch CLB Robert đã phủ nhận mọi tố cáo của phía chức năng và ông nhường lại quyền đối chất cho luật sư.

Các luật sư của Kraft đã lên án hành vi đặt camera ngầm của cảnh sát khi mà người chủ cũng như các nhân viên không hay biết. Phía cảnh sát nói rằng họ đã đặt camera từ ngày 18/1 và hiện tại họ mới tung ra bằng chứng. 

Rõ ràng đây là một thông tin không vui với CLB New England Patriots, khi mà hình ảnh của ngài chủ tịch và đội bóng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. 

Tỷ phú Robert Kraft là chủ tịch và giám đốc điều hành của Tập đoàn Kraft, một công ty cổ phần đa dạng sản xuất giấy, bao bì, thể thao và giải trí. Robert năm nay bước sang tuổi 77, ước tính ông đang sở hữu số tiền gần 7 tỷ USD.

Võ sỹ ”thác loạn” với nữ phóng viên lúc 3 giờ sáng: Tai họa dồn dập

Liên tiếp những tai họa đang đổ xuống đầu nam võ sỹ 37 tuổi người Bulgaria.

Theo Q.H (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao