Sốc: "Bố già" chiếm đoạt mọi mỹ nhân UFC, cậy quyền "làm bậy" cả vợ võ sỹ

Thứ Hai, ngày 23/07/2018 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cựu võ sỹ UFC tiết lộ thông tin gây sốc về ngài chủ tịch UFC, ông Dana Whtie.

Video Dana White gặp gỡ các người đẹp:

Vào năm 2011, bà June White mẹ của ngài chủ tịch UFC Dana White đã viết tự truyện để nói về những tình tiết gây sốc về con trai bà. Theo đó, trong cuốn tự truyện bà đã nói hết rằng con trai của mình là người đã "qua lại" với toàn bộ những ring-girl xinh đẹp của UFC, White cũng là người thiếu trách nhiệm với gia đình...

Sốc: "Bố già" chiếm đoạt mọi mỹ nhân UFC, cậy quyền "làm bậy" cả vợ võ sỹ - 1

Chủ tịch UFC - White đang đối mặt với quá nhiều lời tố cáo việc quấy rối và lạm dụng tình dục

Bà June viết sách để mong muốn con trai của mình sống tốt hơn, nhưng có vẻ như ngài chủ tịch UFC vẫn chưa bỏ được thói quen thích "trăng hoa". Trong cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội với diễn viên hài người Mỹ - Brendan Schaub, White đã bị người đàn ông này tố cáo là từng ngủ với cả Ronda Rousey, đả nữ một thời "làm mưa làm gió" ở UFC hiện tại đang thi đấu cho giải đấu vật Mỹ - WWE.

Đáp lại cáo buộc của diễn viên hài Schaub, White đã dùng những từ nặng nệ như "kẻ cơ hội", "gã ngốc"... để công kích Schaub. Khi cuộc "đấu khẩu" giữa hai nhân vật này còn "nóng hổi" thì cựu võ sỹ Josh Thomson đã xuất hiện để công kích "sếp cũ".

Không tiết lộ những cái tên cụ thể, tuy nhiên Josh Thomson nói rằng White đã sử dụng quyền lực của mình để "hẹn hò" với vợ của một số tay đấm.

"Tôi rất thân với một số tay đấm, đã chiến đấu cho UFC trong một thời gian dài, và họ đã gặp phải những vấn đề như diễn viên hài kia tiết lộ. Nếu như White không thể hẹn hò với một cô gái (vợ của tay đấm), thì việc võ sỹ đột nhiên không được thi đấu trận tâm điểm mà không có lý do chính đáng, cũng là điều bình thường. Tôi không muốn nhắc cái tên cụ thể, nhưng có thể khẳng định Dana White đã cố gắng hẹn hò với nhiều cô vợ của các võ sỹ, Josh Thomson nói trên mạng xã hội.

Trước lời tố cáo từ một "người cũ", hiện tại Dana White vẫn chưa chính thức đứng ra phản bác lại câu chuyện gây nhức nhối này.

Hoảng hồn: Toàn bộ mỹ nhân đều bị ”Bố già UFC” chiếm đoạt

Chủ tịch UFC, Dana White bị chính mẹ đẻ phanh phui hết "thói hư tật xấu".

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới